Top 3 tai nghe tổng đài giá rẻ đáng chú ý

yealink-yhs33-tai-nghe-dien-thoai-tong-dai-co-day

Tai nghe tổng đài là yếu tố thiết yếu của một hệ thống VoIP, điều quan trọng là phải chọn tai nghe phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi lựa chọn ra top 3 dòng tai nghe tổng đài giá rẻ dựa trên hiệu suất và tính năng của mỗi dòng, để gợi ý các sự lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp.

Khi nào cần đầu tư vào tai nghe tổng đài 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cân nhắc hoặc đã đầu tư vào dịch vụ VoIP, thì bạn cũng cần đầu tư vào một tai nghe VoIP chất lượng. Những tai nghe này được thiết kế để hoạt động phù hợp với công nghệ VoIP, trong khi điện thoại truyền thống không làm được. 

Ngoài việc thực hiện cuộc gọi, tai nghe tổng đài đủ linh hoạt để hỗ trợ phát nhạc trực tuyến, lưu trữ, tham gia hội thảo trên web hay cuộc gọi hội nghị… Chúng sẽ trở thành công cụ được sử dụng cho nhiều mục đích, điều quan trọng là bạn cần chọn một tai nghe mang lại tính linh hoạt, lựa chọn các chức năng quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và phát huy tối đa hiệu quả cho nhân viên.

dien-thoai-tong-dai-gia-re
Điện thoại tổng đài

Các tùy chọn tai nghe tổng đài tốt nhất để xem xét

  • Yealink – Phù hợp với nhiều đối tượng
  • Plantronics – Có nhiều sự lựa chọn
  • Fanvil – Âm thanh ấm, chống ồn tốt
  • Jabra – Chủ yếu dùng cho softphone

Tham khảo các dòng tai nghe tổng đài, tai nghe VoIP, tai nghe call center tại đây.

Top 3 tai nghe tổng đài giá rẻ đáng chú ý

Yealink 

Các sản phẩm dịch vụ VoIP đến từ thương hiệu Yealink được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng. Bởi các sản phẩm này mang lại hiệu quả, chất lượng mà hầu hết các doanh nghiệp cần.

Tai nghe tổng đài Yealink được thiết kế micro khử tiếng ồn đảm bảo cuộc trò chuyện rõ ràng và xử lý tín hiệu kỹ thuật số đảm bảo giọng nói nghe tự nhiên. Với tai đệm và băng đô bền, khả năng tương thích hoàn toàn với các dòng điện thoại IP của Yealink, vì vậy nó phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

Tai nghe tổng đài Yealink có hai dạng:

  • Một bên tai
  • Hai bên tai

Cả hai đều thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ các điều khiển và tính năng mà hầu hết các doanh nghiệp cần.

Giá thành tương đối rẻ hoặc ở mức tầm trung tùy vào mẫu mã, nhưng khả năng toàn diện làm cho nó một lựa chọn hàng đầu đối với hầu hết các doanh nghiệp.

Một số dòng tai nghe Yealink phổ biến như:

Tai nghe Yealink UH34 Mono

Tai nghe Yealink UH34 Mono

Tai nghe Yealink YHS34 Mono

dien-thoai-tong-dai-gia-re

Tai nghe Yealink UH36 Mono

Tai nghe Yealink UH36 Mono

Tai nghe Yealink UH36 Dual

Tai nghe Yealink UH36 Dual

 

Jabra

Tai nghe Jabra là dòng tai nghe thiết kế phù hợp cho các điện thoại viên, trung tâm chăm sóc khách hàng, call center… Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone, tính năng khử tiếng ồn chủ động giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và nó được ghép nối với micro khử tiếng ồn để có các cuộc gọi tốt hơn. 

Được thiết kế cho các văn phòng bận rộn với thời gian dài, tai nghe có thời lượng pin lên đến 12 giờ để đàm thoại. Thời gian sạc lại ngắn có nghĩa là tai nghe hỗ trợ ngay cả những lịch trình khắt khe nhất. Tai nghe này có thiết kế thoải mái để dễ dàng đeo. Nó cũng có đèn báo bận, cảnh báo các nhân viên khác khi đồng nghiệp đang nghe điện thoại để giúp giảm thiểu sự gián đoạn. 

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo

Jabra-Biz-1100-QD-Duo

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo

Plantronics

Các dòng Plantronics là tai nghe tổng đài có dây USB hỗ trợ âm thanh băng rộng, được thiết kế cho nhiều giờ sử dụng. Phạm vi hoạt động của hầu hết các dòng Plantronics lớn giúp cho nhân viên linh hoạt trong các cuộc hội nghị hay có cuộc gọi liên tục với thời gian lên đến 10 tiếng. 

Tai nghe cũng được thiết kế để tạo sự thoải mái tối đa trong các cuộc hội thảo trên web và cuộc gọi hội nghị dài. Thiết kế của Plantronics gồm một băng đô có đệm và miếng đệm tai có thể thay thế. Công nghệ chống ồn giúp tăng chất lượng cuộc gọi. 

Thiết kế của nó cũng rất lý tưởng cho các văn phòng bận rộn. Đèn LED trên tai nghe cho phép đồng nghiệp biết ngay khi nào nhân viên đang nghe điện thoại, giảm gián đoạn cuộc gọi. 

Các tính năng bổ sung giúp tăng tính dễ sử dụng. Loại bỏ tiếng vọng âm thanh tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi. Các nút trả lời và kết thúc và âm lượng trên tai giúp điều khiển chính xác. Các nút được nâng lên để dễ dàng định vị bằng tay. Cần điều chỉnh cũng được trang bị nút tắt tiếng. 

Tai nghe Plantronics Blackwire C315M

Blackwire C315M

Tóm lược 

Đầu tư vào một tai nghe tổng đài chất lượng có thể giúp bạn tận dụng tối đa dịch vụ VoIP của mình, chắc chắn không có tai nghe nào là hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Tùy thuộc vào môi trường kinh doanh và nhu cầu của bạn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi đã gợi ý một số dòng tai nghe tổng đài giá rẻ, tính năng phù hợp với đa số các doanh nghiệp. Yealink, Jabra hay Plantronics đều rất linh hoạt và được trang bị chức năng mà hầu hết các doanh nghiệp cần. Cho dù bạn chọn loại tai nghe nào, hãy nhớ suy nghĩ xem nhân viên của bạn sẽ sử dụng nó như thế nào và loại chức năng nào là quan trọng nhất. 

Nếu bạn chưa biết nên chọn tai nghe tổng đài loại nên, bạn có thêm tham khảo qua một số sản phẩm của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.