Tổng Hợp 5 Tai Nghe Call Center Jabra Có Dây Giá Rẻ

tai nghe telephones giá rẻ

5 tai nghe call center Jabra có dây giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo được hãng Jabra thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổng đài viên, trung tâm liên lạc. Với mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, tiện nghi, thoải mái sử dụng hàng ngày. Với tai nghe jabra biz 1100 duo Usb bạn sẽ trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng tốt.

Dòng tai nghe jabra BIZ 1100 Duo USB được thiết kế để chịu được hao mòn. Thoải mái sử dụng hàng ngày với các miếng đệm tai an toàn. Hơn nữa, micro có khả năng loại bỏ tiếng ồn, dễ dàng điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe tiện lợi cho người đeo có thể sử dụng dễ dàng.

Với công nghệ Peakstop giúp ngăn chặn những tiếng ồn lớn đột ngột, giảm âm lượng tiếng ồn bảo vệ đôi tai của người dùng. Chất lượng âm thanh stereo tốt, cung cấp qua hai tai nghe. Kết nối với máy tính qua jack cắm Usb rất tiện dụng.

Tai nghe Jabra 1100 USB duo

>> Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD tai nghe hoàn hảo cho call center với công nghệ “khử tiếng ồn” chất lượng. Mang đến cho người dùng thoải mái nhất.Tai nghe jabra biz 1100 Mono QD được thiết kế cho trung tâm liên lạc với các cuộc thoại rõ ràng. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp. Tạo môi trường làm việc linh hoạt, mở với công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu của jabra.

Jabra BIZ 1100 Mono QD có hiệu suất loa HD Voice / Wideband và hủy bỏ tiếng ồn. Tai nghe điện thoại biz1100 Mono QD. Có một bộ điều khiển cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng. Cần mic của tai nghe xoay 270 độ, microphone chống ồn, kết nối với một điện thoại để bàn, cung cấp âm thanh mono qua loa hẹp.

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

>> Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

Tai nghe Jabra Evolve 20 Uc Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.

Tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.

Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.

Bộ điều khiển trực quan dễ sử dụng tích hợp ngay trên tai nghe Jabra Evolve 20 UC Stereo. Bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này.

Thiết lập plug-and-play dễ dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.

Tai nghe Jabra Evolve 20 Uc Stereo

>> Tai nghe Jabra Evolve 20 Uc Stereo

Tai nghe Jabra Evolve 20 Ms Mono

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono là dòng tai nghe một bên tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. 

Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone. Được thiết kế theo kiểu cúp tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. 

Bộ điều khiển trực quan: Có thể tùy chỉnh các chức năng thông thường như chỉnh âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi….

Thiết lập Plug-and-Play dễ dàng: chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác. Tai nghe được tích hợp với các ứng dụng của Microsoft Teams.

Tai nghe Jabra Evolve 20 Ms Mono

>> Tai nghe Jabra Evolve 20 Ms Mono

Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono

Jabra Evolve 40 Ms mono bao gồm bộ điều khiển được tích hợp trên tai nghe, một adapter Usb. Tai nghe có thể kết nối với các thiết bị di động qua cổng jack cắm 3.5mm: máy tính bảng và điện thoại di động. Cắm tai nghe vào adapter và sau đó cắm adapter vào một PC hoặc máy tính.

Dòng tai nghe Jabra Evolve 40 MS mono cung cấp chất lượng âm thanh HD, tần số wideband, xử lý tín hiệu kỹ thuật số. Trên tai nghe tích hợp sẵn bộ điều khiển để điều chỉnh âm lượng hỗ trợ nghe gọi, kết thúc cuộc thoại.

Có khả năng chống ồn: Cho phép người dùng thoải mái thực hiện các cuộc thoại trong môi trường ồn ào mà không ảnh hưởng.

Chất lượng âm thanh HD: Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và trò chuyện rõ ràng. Bạn nhận được những cuộc trò chuyện sôi động giống như cuộc sống nơi bạn có thể tập trung vào các nội dung. Và không phải đấu tranh để hiểu được những gì người ở đầu bên kia của đường dây đang nói.

Tích hợp công nghệ peakstop: Công nghệ PeakStop ngay lập tức loại bỏ các âm thanh lớn có thể gây hại đến tai của người dùng và giữ cho mức độ âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của người đeo.

Tai nghe Jabra Evolve 40

> Tai nghe Jabra Evolve 40 MS Mono

Tổng kết

Như vậy, Việt Song Phát đã giới thiệu đến bạn 5 dòng tai nghe call center Jabra được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Giá thành của các dòng này cũng tương đối rẻ chỉ từ 800.000 VNĐ đến 1.300.000 VNĐ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các dòng tai nghe call center khác có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ qua:

  • Hotline: 0989 342 924 (Zalo)
  • Email: vietsongphat@gmail.com