Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Tổng đài IP Newrock OM20

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

Tổng đài IP Newrock OM20

+ Hỗ trợ 24 SIP trunks

+ Hỗ trợ Cổng kết nối đến điện thoại / fax hoặc đường dây analog

+ Được sử dụng cho chuyển đổi tín hiệu kết nối bộ

+ Luôn luôn kết nối với khách hàng của bạn

Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A979 Danh mục: , Brand:

Tổng đài Newrock OM20 là All-in-One hệ thống điện thoại. Họ cung cấp kết nối liền mạch để không chỉ PSTN analog và thiết bị đầu cuối. Nhưng thân cây SIP cũng dựa trên IP và thiết bị đầu cuối SIP. Sử dụng VoIP, OM hỗ trợ liên quan các cuộc gọi liên lạc qua Internet hoặc VPN.

OM20 là một trong những tổng đài IP-PBX dùng cho các tổ chức với lên đến 100 nhân viên. Tại các địa điểm một địa điểm hoặc nhiều. Tính năng được xây dựng trong giao diện tương tự điện thoại, giao diện dòng CO, thân SIP và hỗ trợ khách hàng SIP. Với các tính năng như click-to-call, tự động viên, trên một đoạn ghi âm bay, mở rộng di động, và gọi lại. Nó giúp giảm thiểu chi phí vận hành và cải thiện giao tiếp với khách hàng.

Tùy thuộc vào cấu hình, OM hỗ trợ 2-96 phần mở rộng của địa phương, lên đến 120 thiết bị đầu cuối SIP như phần mở rộng từ xa, và lên đến 96 FXO analog thân đến PSTN.

Tính năng tổng đài Newrock OM20

– Flexible Tự động viên

– Click Để gọi vào danh sách liên lạc

– Hệ thống -Tất cả-trong-một với module analog-gateway, FoIP, ghi âm và thư thoại

– Ứng dụng -Multi-site qua thân tie IP

– Ứng dụng -Multi-thuê nhà

+ Failover Để PSTN khi thất bại mạng

+ Plug-And-play cho điện thoại IP

+ XM / HTTP dựa trên API REST hỗ trợ phần mềm ứng dụng của bên thứ ba

– Tương thích với các máy chủ SIP chuẩn, chẳng hạn như Cisco CallManager, Broadsoft, Microsoft Lync, Huawei IMS và Asterisk

Luôn luôn kết nối với khách hàng của bạn

+ Với các tính năng như mở rộng từ xa, gọi forking đến điện thoại di động của bạn và gọi trở lại, ON đảm bảo với bạn rằng không có vấn đề bạn đang ở đâu, cho dù trong văn phòng của bạn, đi du lịch ở nước ngoài, hoặc làm việc ở nhà, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi kinh doanh quan trọng.

Khả năng hòa giải và Khả năng cộng tác đã được minh chứng

+ OM hỗ trợ một loạt các codec thoại, cung cấp các phương tiện truyền thông bình thường, xử lý fax thông minh và giành quyền kiểm soát, và nhiều tính năng đa phương tiện chế biến khác, chẳng hạn như DTMF, chế độ ngắt kết nối và nâng cao chất lượng âm thanh. OM cũng cung cấp khả năng tương tác đã được chứng minh với các giải pháp truyền thông hợp nhất hàng đầu và các nhà cung cấp SIP trunking.
Giảm Chi phí Viễn thông

+ OM có tất cả các chức năng từ xa IP-gọi điện thoại cần thiết để hỗ trợ các nhân viên từ xa, kinh doanh du lịch, và thông tin liên lạc với các chi nhánh thông qua mạng Internet. Với IP, các cuộc gọi quốc tế và đường dài được biến thành các cuộc gọi điện thoại miễn phí tại địa phương. Với khả năng định tuyến tiên tiến, con đường can OM cuộc gọi thông minh theo kiểu gọi. Kết hợp với Rocks New Weiwei softphone App và NeeHau SoftConsole bạn có thể đạt được truyền thông hiệu quả hơn và thoải mái giữa bạn và khách hàng của bạn.

Rate this product
Thương hiệu

Newrock

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tổng đài IP Newrock OM20”