Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34 cho phòng họp thông minh

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34: Thương hiệu Yealink đã không còn quá xa lạ với những ai quan tâm đến lĩnh vực hội nghị truyền hình bởi đây được xem là một thương hiệu hàng đầu với nhiều những sản phẩm hội nghị chất lượng, bền bỉ với chi phí phải chăng phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mới gần đây Yealink đã cho ra mắt một siêu phẩm mới là thiết bị hội nghị All-in-one Yealink UVC 34.

Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn với khả năng tích hợp cả camera, loa, micro chỉ trong 1 thiết bị duy nhất, Yealink còn nổi bật hơn các sản phẩm cùng loại bởi sở hữu nhiều tính năng thông minh. Đây được xem là một thiết bị hoàn hảo cho giải pháp phòng họp thông minh.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34  

Như bạn cũng biết, đối với phòng họp thông minh cần trang bị các thiết bị thông minh hiện đại đồng thời kích thước nhỏ gọn hạn chế dây dẫn để tạo được không gian gọn gàng và vẻ đẹp sang trọng cho phòng họp.

Về hệ thống hội nghị truyền hình cho phòng họp thông minh, thay vì phải trang bị các thiết bị riêng biệt như camera, loa, micro, codec riêng biệt thì việc sử dụng thiết bị tích hợp All-in-one chẳng hạn như thiết bị Yealink UVC 34 sẽ giúp cho không gian phòng họp được gọn gàng đẹp mắt mà mặt bàn không phải vướng bất kì dây dẫn nào.

Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC34

Xem thêm Thiết bị họp trực tuyến Yealink UVC 34

Về hình ảnh

Yealink UVC 34 sở hữu camera AI với độ phân giải lên đến 4K, tốc độ khung hình 30fps, hỗ trợ zoom kỹ thuật số 5x cho hình ảnh sắc nét chân thật đến từng chi tiết.

Ngoài ra độ sáng của hình ảnh có thể được tự động tối ưu hóa ngay cả trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng, đảm bảo có thể nhìn rõ khuôn mặt của mọi người tham gia.

Với góc nhìn lên đến 120° mọi người trong phòng họp đều có thể được quan sát rõ mà không phải di chuyển chỗ ngồi hay điều chỉnh máy ảnh.

Về âm thanh

Yealink UVC 34 được trang bị chùm micro với 8 micro và loa trung thực cao lên đến 5W đều được tích hợp công nghệ chống ồn cho âm thanh trong cuộc họp được trong trẻo, rõ ràng không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Micro của Yealink UVC 34 có khả năng thu âm lên đến 4,5 mét.

Công nghệ AI  

  • Máy ảnh thanh video Yealink UVC 34 có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải UHD 4K (8MP), trong trường xem 120 ° và đạt được phóng to kỹ thuật số x5 trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.
  • Công nghệ AI tích hợp trong camera mang lại khả năng tự động cải thiện hình ảnh để có độ sáng và khả năng hiển thị tốt hơn, nhưng cũng có thể tự động điều chỉnh để có được khung hình đẹp nhất.
  • Công nghệ AI tích hợp với mạng lưới 8 micrô, bởi công nghệ Chống ồn do Yealink phát triển, giúp ngăn chặn tiếng ồn tạp âm xung quanh Do đó, tất cả các âm thanh thu được được loại bỏ tiếng ồn xung quanh và tiếng vọng âm thanh.
  • Cuối cùng, nắp ống kính điện đóng lại ngay khi máy ảnh không được sử dụng, đảm bảo bảo vệ sự riêng tư hoàn hảo.