Tai nghe Yealink UH36 Mono/ Yealink UH36 Dual

Tính năng và ưu điểm của tai nghe Call center Yealink UH36

Yealink UH36 Mono và UH36 Dual là 2 dòng tai nghe cao cấp được Yealink thiết kế nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp cần đến việc giao tiếp thông qua tai nghe liên tục. Với chất lượng âm thanh rõ ràng, kết nối thuận tiện qua USB và đặc biệt là trọng lượng siêu nhẹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật cơ bản của Yealink UH36 Mono và UH36 Dual. 

Tai nghe USB Yealink UH36 Mono

Yealink UH36 Mono là tai nghe plug-and-play dành cho liên lạc trong văn phòng, hoặc khi đang di chuyển bên ngoài cần đến sự hỗ trợ của tai nghe.

Tổng quan Yealink UH36 Mono

UH36 Mono là tai nghe USB có dây với âm thanh đơn âm, công nghệ HD Voice với  âm thanh rõ ràng, không bị rè. Micro khử tiếng ồn băng rộng giúp giảm thiểu sự phân tán xung quanh – giúp chất lượng giọng nói tốt hơn. Tai nghe mono có trọng lượng rất nhẹ, giúp bạn tránh ảnh hưởng đến sức khỏe khi phải làm việc với tai nghe cả ngày. Tai nghe có đệm da mềm – thoải mái cả ngày. Yealink Dynamic EQ tự động tối ưu hóa các mức âm thanh.

UH36 Mono đi kèm với bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến YHC20 – thao tác dễ dàng. Dây 4 ft từ tai nghe kết thúc bằng giắc cắm 3,5 mm – sử dụng UH36 với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Cắm giắc cắm 3,5 mm vào bộ điều khiển cuộc gọi YHC20. YHC20 có dây 3 ft với đầu cắm USB-A (USB tiêu chuẩn) để kết nối tai nghe với máy tính hoặc điện thoại IP. Sử dụng UH36 với điện thoại IP Yealink tương thích để mở khóa các tính năng nâng cao như tối ưu hóa âm thanh, đồng bộ hóa âm lượng và điều khiển nhiều cuộc gọi.

Thông số kỹ thuật Yealink UH36 Mono

Âm thanh: Mono

Kết nối: USB-A, 3,5 mm

Chiều dài cáp:

Cáp tai nghe: 4 ft (1,2 m)

Cáp đơn vị điều khiển: 3 ft (0,9 m)

Có dây / Không dây: Có dây

Khử tiếng ồn chủ động: Không 

Kiểm soát cuộc gọi: Nội tuyến

Trọng lượng: 120g

tai-nghe-yealink-uh36-mono
Tai nghe Yealink UH36 Mono
>> Mua Tai Nghe Yealink UH36 Mono

Tai nghe USB Yealink UH36 Dual

Cũng tương tự với UH36 Mono – Dòng tai nghe 2 bên này cũng có các tính năng nổi bật nhất của Yealink.

Tổng quan Yealink UH36 Dual

UH36 Dual là tai nghe USB có dây với âm thanh nổi HD – cho cả cuộc gọi và phương tiện. Micrô băng rộng giúp giảm đáng kể sự phân tâm trong khi vẫn giữ được chất lượng giọng nói tự nhiên phong phú – loại bỏ tiếng ồn thụ động. Tai nghe nhẹ nằm thoải mái trên tai với đệm da mềm. Yealink Dynamic EQ tự động tối ưu hóa các mức âm thanh.

UH36 Dual bao gồm bộ điều khiển cuộc gọi nội tuyến YHC20 – dễ sử dụng. Dây 4 ft từ tai nghe kết thúc bằng giắc cắm 3,5 mm – sử dụng UH36 với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Cắm giắc cắm 3,5 mm vào bộ điều khiển cuộc gọi YHC20. YHC20 có dây 3 ft với đầu cắm USB-A (USB tiêu chuẩn) để kết nối tai nghe với máy tính hoặc điện thoại IP. Khi được sử dụng với điện thoại IP Yealink tương thích, UH36 hỗ trợ các tính năng nâng cao, bao gồm tối ưu hóa âm thanh, đồng bộ hóa âm lượng và điều khiển nhiều cuộc gọi.

Thông số kỹ thuật Yealink UH36 Dual

Âm thanh: Stereo

Kết nối: USB-A, 3,5 mm

Chiều dài cáp:

Cáp tai nghe: 4 ft (1,2 m)

Cáp đơn vị điều khiển: 3 ft (0,9 m)

Có dây / Không dây: Có dây

Khử tiếng ồn chủ động: Không

Kiểm soát cuộc gọi: Nội tuyến

Trọng lượng :155 g

tai-nghe-yealink-uh36-dual
Tai nghe Yealink UH36 Dual
>> Mua Tai Nghe Yealink UH36 Dual 

Kết luận

Trên thị trường tai nghe dành cho các văn phòng chuyên nghiệp có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Với UH36 Dual và UH36 Mono là các dòng tai nghe chất lượng đến từ thương hiệu Yealink, được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng lẫn giá thành. Nếu bạn có nhu cầu hoặc muốn biết thêm các thông tin về các dòng tai nghe có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.