Tai nghe Plantronics HW111N USB

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

Tai nghe Plantronics HW111N USB

Loại tai nghe 1 bên tai, Hỗ trợ lọc nhiễu và tiếng ồn (Noise-cancelling), âm thanh rõ nét.

Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1528 Danh mục: , Brand:

Tai nghe Plantronics HW111N USB Là dòng tai nghe Call Center của hãng Plantronics. Được thiết kế đơn giản cho bạn độ tin cậy cao, độ bền, thoải mái và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. HW111N-USB cung cấp cho bạn độ tin cậy. Nó có sẵn như là một mô hình loa đơn duy nhất mà có thể được đeo vào tai. Hay một model loa kép để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Cả hai mô hình đi kèm với một microphone. Giảm tiếng ồn cho âm thanh rõ nét và bảo trì thấp. Mặc dù tai nghe Plantronics HW111N-USB có thể không cung cấp tất cả các tính năng cao cấp của tai nghe Plantronics. Nhưng nó vẫn còn đi kèm với tất cả các chính sách dịch vụ. Và hỗ trợ mà bạn mong đợi từ Plantronics.

Các tính năng:

– Tai nghe 1 bên tai choàng đầu

– Hỗ trợ lọc nhiễu và tiếng ồn (Noise-cancelling)

– Dùng cắm máy tính qua cổng USB

– Thiết kế linh hoạt: Góc quay có thể điều chỉnh, Micro dịch chuyển (trước và sau, lên và xuống). Micro và miệng có khoảng cách tối đa hóa chất lượng âm thanh.

– Âm thanh mạnh mẽ: Khi các doanh nghiệp áp dụng UC và VoIP, họ muốn tận dụng lợi thế của băng rộng điện thoại để cung cấp âm thanh nghe tự nhiên và giảm nghe lỗi và sự lặp lại.

– Hiệu suất Transmit: Tiếng ồn-hủy bỏ micro lọc ra các âm thanh nền cho cao rõ ràng bài phát biểu.

– Lựa chọn các mô hình: Chọn thiết kế hai tai để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh hay thiết kế mono có khả năng trao đổi với các đồng nghiệp.

– Dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới: Hãy tận hưởng dịch vụ không gì sánh và hỗ trợ bạn mong chờ từ nhà cung cấp tai nghe hàng đầu thế giới.

Rate this product
thuong-hieu

Plantronics

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Plantronics HW111N USB”