TAI NGHE JABRA – TỔNG ĐÀI VIÊN NÊN LỰA CHỌN

TAI NGHE JABRA

Tai nghe Jabra là dòng tai nghe có khả năng chống nước, chống ồn hiệu quả, dung lượng pin lớn, mẫu mã thiết kế đẹp mắt. Phù hợp với các tổng đài viên thường xuyên làm việc với khách hàng qua điện thoại.

Một số sản phẩm phổ biến như: Jabra Biz 1100 USB Duo, Jabra Evolve 30 II MS Mono, Jabra Evolve 20 UC Mono, Jabra Evolve 20 Ms Mono,…

Tai nghe Jabra Evolve 20 UC mono

Tai nghe jabra evolve 20 UC mono là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, tai nghe này thiết kế theo kiểu cụp tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

Tai nghe jabra evolve 20 UC mono được thiết kế phù hợp với hệ thống truyền thông hợp nhất, được kết nối thông qua USB.

Jabra Evolve 20 UC Mono cho phép trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đệm tai, giúp người dùng thoải mái đao cả ngày. Tai nghe này còn cho phép chuyển đổi chế độ nghe từ làm việc sang nghe nhạc. Jabra Evolve 20 UC Mono tai nghe cung cấp một tính năng chức năng tắt cho người sử dụng. Được kết nối với USB, cho phép hoạt động dễ dàng với bất kỳ máy tính nào.

Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.

Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.

Bộ điều khiển trực quan và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo

Tai nghe văn phòng Jabra Evolve 20 Ms Stereo là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.

Jabra Evolve 20 Ms Stereo là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.

– Tự động loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Nhờ vào miếng đệm tai nghe được thiết đặc biệt có thể loại bỏ các tiếng ồn ở tần số cao như tiếng mọi người nói chuyện, tiếng thở mạnh của bạn. Đơn giản là bạn chỉ cần đeo tai nghe và tận hưởng các cuộc gọi chất lượng.

– Dễ dàng quản lý nhờ vào các phím điều khiển

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD tai nghe hoàn hảo cho callcenter với công nghệ “khử tiếng ồn” chất lượng. Mang đến cho người dùng thoải mái nhất.Tai nghe jabra biz 1100 Mono QD được thiết kế cho trung tâm liên lạc với các cuộc thoại rõ ràng. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp. Tạo môi trường làm việc linh hoạt, mở với công nghệ chống tiếng ồn hàng đầu của jabra.

– Jabra BIZ 1100 Mono QD có hiệu suất loa HD Voice / Wideband và hủy bỏ tiếng ồn

– Tai nghe điện thoại biz1100 Mono QD. Có một bộ điều khiển cho phép bạn điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng

– Cần mic của tai nghe xoay 270 độ

– Microphone chống ồn

– Kết nối với một điện thoại để bàn

– Cung cấp âm thanh mono qua loa hẹp

Tính năng Tai nghe Jabra Biz 1100 Mono QD

– Miếng đệm tai: Giữ tai mát mẻ, được xây dựng cho tất cả các tiện nghi trong ngày

– chất lượng âm thanh HD: Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và nhận được thông suốt như pha lê.

– Quản lý cuộc gọi dễ dàng hơn: Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn

– Digital Signal Processing (DSP) làm giảm tiếng ồn nền và loại bỏ tiếng vang. Nó cũng bảo vệ người dùng chống lại đỉnh cao đột ngột về khối lượng.

– Micro loại bỏ tiếng ồn làm giảm tiếng ồn nền không mong muốn và rất lý tưởng trong môi trường làm việc cởi mở đông đúc và ồn ào.

– Tích hợp PeakStop ngay lập tức loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn có hại cho tai của người dùng và bảo vệ thính giác.

Bạn cảm thấy tuyệt vời khi Tai nghe có dây Jabra Biz 1100 Mono QD có thể được sử dụng với một số điện thoại cố định và điện thoại không dây, nhưng cũng có thể dùng với điện thoại di động và điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

– Thiết lập plug-and-play dễ dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.

– Bộ điều khiển trực quan dễ sử dụng

– Miếng đệm tai êm

– Chất liệu ti bền, cao cấp

– Thiết kế đeo quàng qua đầu với chất liệu tốt phù hợp với nhiều người

– Thoải mái khi thoại nhiều giờ và không đau rát tai

– Micro có thể điều chỉnh

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo

Tai nghe Jabra Biz 1100 USB Duo được hãng jabra thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các tổng đài viên, trung tâm liên lạc. Với mong muốn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng, tiện nghi, thoải mái sử dụng hàng ngày. Với tai nghe jabra biz 1100 duo Usb bạn sẽ trải nghiệm các cuộc gọi chất lượng tốt:

Dòng tai nghe jabra BIZ 1100 Duo USB được thiết kế để chịu được hao mòn. Thoải mái sử dụng hàng ngày với các miếng đệm tai an toàn. Hơn nữa, micro có khả năng loại bỏ tiếng ồn, dễ dàng điều chỉnh âm lượng ngay trên tai nghe tiện lợi cho người đeo có thể sử dụng dễ dàng.

+ Là dòng tai nghe có mic

+ Với công nghệ Peakstop giúp ngăn chặn những tiếng ồn lớn đột ngột, giảm âm lượng tiếng ồn bảo vệ đôi tai của người dùng.

+ Chất lượng âm thanh stereo tốt, cung cấp qua hai tai nghe

+ Kết nối với máy tính qua jack cắm Usb

+ Loa tai nghe hỗ trợ dải tần số: 20hz- 6,8 KHz

+ Hỗ trợ chức năng tăng, giảm âm lượng ngay trên bộ điều khiển tai nghe

+ Bộ điều khiển trực quan cho điều khiển cuộc gọi lớn hơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com