Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

  • Tai nghe 1 bên tai.
  • Sử dụng cho Softphone/Máy tính.
  • Thời lượng đàm thoại lên đến 12 tiếng.
  • Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Business.
  • Nhờ vào công nghê không DECT mà phạm vi kết nối lên đến 120m/350feet.
Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1322 Danh mục: , Brand:

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS được thiết lập đơn giản và có các chức năng điều khiển cuộc gọi trực quan. Để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Với âm lượng nhạc chuông điều chỉnh được và năm nhạc chuông lựa chọn khác nhau. Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS giúp bạn dễ dàng biết khi nào điện thoại của bạn đang đổ chuông – chứ không phải đồng nghiệp của bạn. Đặc biệt quan trọng trong các triển khai không dây quy mô lớn.

Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS được thiết kế đơn giản và có cuộc gọi cuộc kiểm soát chức năng trực tiếp. Để người dùng nhanh chóng chấp nhận. Jabra Pro 930 Mono giúp bạn dễ dàng nhận ra khi nào điện thoại của bạn đang đổ chuông – không phải là bạn đồng nghiệp. Đặc biệt quan trọng trong các Active rule does not exist.

Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS được thiết kế dựa trên phần mềm 100%. Cho phép bạn nâng cấp tai nghe mà không phải chịu thêm chi phí. Giải pháp đi kèm với phần mềm miễn phí. Cho phép bạn giao tiếp với một loạt các tiêu chuẩn softphone. Thông qua các trình điều khiển nhúng cũng như cập nhật các giải pháp tai nghe Jabra của bạn với Value Pack miễn phí và Service Packs.

Các lợi ích tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS

– Âm thanh trong suốt

+ Xử lý tín hiệu số cho âm thanh rõ hơn

+ Âm thanh rõ ràng là cần thiết cho một cuộc trò chuyện tốt. Không đề cập đến hiệu quả cuộc gọi và tính chính xác. Xử lý tín hiệu số (DSP) trong các thiết bị âm thanh của Jabra sẽ loại bỏ tiếng ồn và tiếng ồn xung quanh. Cũng như bảo vệ người dùng khỏi những cú sốc bất ngờ cao. Thời gian xử lý cuộc gọi và hiểu nhầm tiềm ẩn được giảm đáng kể.

– Âm thanh HD băng thông rộng

+ Âm thanh chất lượng cao cho các cuộc hội thoại tinh thể rõ ràng

+ Thưởng thức âm thanh độ nét cao với HD Voice và nhận được tinh thể rõ ràng, thông tin liên lạc. Bạn có cuộc sống tương tự, cuộc trò chuyện rực rỡ, nơi bạn có thể tập trung vào nội dung và không phải đấu tranh để hiểu những gì người ở đầu bên kia của dòng nói.

– Ứng dụng phần mềm Jabra

+ Cấu hình thiết bị dễ dàng và tích hợp softphone

+ Tùy chỉnh và kiểm soát cài đặt thiết bị âm thanh của bạn với các ứng dụng phần mềm của Jabra. Bạn có được tích hợp đầy đủ và điều khiển cuộc gọi từ xa với thế hệ mới nhất của softphones.

– Micrô chống ồn

+ Giảm nhiễu nền không mong muốn

+ Micrô chống tiếng ồn làm giảm tiếng ồn xung quanh không mong muốn và lý tưởng trong các môi trường văn phòng mở và đông đúc và ồn ào.

– PeakStop ™

+ Âm thanh an toàn và bảo vệ thính giác cao cấp

+ Công nghệ PeakStop ™ ngay lập tức loại bỏ các âm thanh hoặc âm thanh nguy hiểm tiềm ẩn trước khi chúng đến tai của bạn và giữ mức âm thanh trong phạm vi an toàn để bảo vệ thính giác của bạn.

– Quản lý Tài sản Từ xa

+ Quản lý thiết bị và triển khai hàng loạt từ xa

+ Cấu hình và thực hiện các thiết bị âm thanh của công ty 100% từ xa từ một điểm trung tâm. Bạn sẽ có được những tính năng và chức năng mới nhất trên một lần với Jabra Xpress, một giải pháp dựa trên web. Bạn cũng có thể có được cái nhìn toàn cảnh về tất cả các thiết bị âm thanh Jabra được cài đặt trong mạng IT với thành phần quản lý tài sản của Jabra Xpress.

– Điều khiển cuộc gọi từ xa

+ Tích hợp liền mạch giữa điện thoại và tai nghe

+ Trả lời và kết thúc cuộc gọi trên thiết bị âm thanh Jabra với tích hợp liền mạch giữa điện thoại và tai nghe. Điều khiển cuộc gọi từ xa cung cấp cho bạn khả năng đa tác vụ và năng suất.

+ Với thiết bị âm thanh không dây Jabra, bạn có thể kiểm soát cuộc gọi ngay cả khi bạn đang ở xa bàn làm việc.

– SafeTone ™

+ Tăng cường bảo vệ thính giác

+ Jabra SafeTone ™ bao gồm Jabra PeakStop ™ và Jabra IntelliTone ™, công nghệ bảo vệ thính giác nâng cao. Được hưởng lợi từ việc hạn chế rõ ràng, rõ nét và tự động mức độ phơi sáng trung bình. Trong ngày làm việc của bạn theo các tiêu chuẩn và quy định về âm thanh. Một tính năng cung cấp cho bạn sự tự tin, an toàn và thoải mái đáng kể. Đồng thời nâng cao chất lượng truyền thông của bạn.

– Nói chuyện thoải mái

+ Hãy lắng nghe bạn

+ Đảm bảo toàn bộ sự thoải mái với một loạt các kiểu dáng phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Và yêu cầu phù hợp với cá nhân. Khung ánh sáng, thiết kế theo thiết kế của chúng tôi cùng với đệm tai nghe mềm. Các miếng đệm có thể điều chỉnh và sự bùng nổ micrô sẽ đảm bảo rằng tai nghe của bạn sẽ được thoải mái cả ngày.

Rate this product
thuong-hieu

Jabra

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Jabra Pro 935 Dual Connectivity For MS”