Tai nghe Call Center chống ồn tốt nhất cho tổng đài viên

Tai nghe Call Center chống ồn tốt nhất cho tổng đài viên

Blackwire 5200 Series là thiết bị tai nghe thuộc thương hiệu Poly (trước đây thuộc thương hiệu Plantronics với tên Plantronics Blackwire 5200 series). Blackwire 5200 Series mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết bị chủ yếu được thiết kế để triển khai sử dụng trong các doanh nghiệp.

Tai nghe Blackwire 5200 sở hữu nhiều tùy chọn kết nối như kết nối USB hoặc USB-C và jack cắm 3,5 mm cho bạn khả năng làm việc trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Thêm vào đó, Sản phẩm được thiết kế công thái học, cho bạn thoải mái sử dụng cả ngày ngay cả những cuộc gọi lâu nhất. Vì thế thiết bị tai nghe này chắc chắn đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tai nghe Call Center chống ồn tốt nhất cho tổng đài viên

Tai nghe Plantronics Blackwire 5200 Series

 • Lý tưởng để sử dụng cả ngày, các cuộc gọi hội nghị dài và nghe qua các thiết bị đa phương tiện
 • Mặt nạ micrô khử tiếng ồn cho những người nói chuyện gần đó để bảo mật tối đa cho cuộc gọi
 • Có sẵn ở dạng đơn âm (Blackwire 5210) hoặc âm thanh nổi hi-fi với tính năng giảm tiếng ồn thụ động (Blackwire 5220)
 • Các biến thể bao gồm USB phổ thông hoặc USB-C
 • Kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua jack cắm 3,5 mm
 • Trả lời / kết thúc cuộc gọi chie bằng một chạm, âm lượng +/- và tắt tiếng
 • Âm thanh băng rộng PC với micrô khử tiếng ồn cho điện thoại PC chất lượng cao
 • Plantronics Manager Pro, gói mua bổ sung, cho phép nhóm IT của bạn hiểu rõ hơn về mọi tai nghe Poly tương thích đang được sử dụng trong toàn công ty

Mã sản phẩm:

 • BLACKWIRE 5210, MONAURAL, USB-A
 • BLACKWIRE 5210, MONAURAL, USB-C
 • BLACKWIRE 5220, STEREO, USB-A
 • BLACKWIRE 5220, STEREO, USB-C

Các tính năng nổi bật của Tai nghe Poly Blackwire 5200 Series

Âm thanh với chất lượng tuyệt vời

Ngày nay tại các nơi làm việc rất dễ có những điều phiền nhiễu gây ảnh hưởng đến các cuộc gọi cũng như công việc. Bạn không còn phải lo lắng những điều đó khi sở hữu tai nghe Blackwire 5200 Series. Với đệm tai nghe mềm mại, vừa vặn giúp đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó, với khả năng khử tiếng ồn thụ động giúp loại bỏ những tiếng ồn từ những cuộc gọi xung quanh. Từ đó, giúp bạn có thể nghe rõ ràng hơn, giữ cho cuoocjc gọi được riêng tư hơn từ đó có thể hoàn thành được nhiều việc hơn.

Blackwire 5200 1 768x444 1

Thoải mái sử dụng trong cả một ngày dài

Tai nghe Poly Blackwire 5200 series được thiết kế sử dụng cho đa phương tiện, tai của bạn sẽ cảm thấy thoải mái thậm chí ngay cả sau những cuộc hội nghị dài. Thêm vào đó, bạn cũng có thể điều chỉnh tai nghe cho phù hợp với cách bạn làm việc. Cài đặt tắt tiếng có thể tùy chỉnh cho phép bạn quản lý cuộc gọi của mình. Bạn cũng có thể gấp lại để dễ dàng di chuyển cùng với hộp đựng tai nghe kèm theo.

Nhiều tùy chọn kết nối

Với Poly Blackwire 5200 series bạn có thể tự do lựa chọn thiết bị cũng như cách bạn kết nối giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát hơn. Tất cả các mẫu đều có sẵn các tùy chọn kết nối: Jack cắm 3.5 mm, USB hay USB-C.

Blackwire 5200 2

Khả năng điều chỉnh cài đặt tai nghe

Blackwire 5200 series cho bạn khả năng tùy chỉnh tai nghe thông qua Plantronics Hub từ máy tính bàn như là lựa chọn ngôn ngữ cảnh báo, điều chỉnh cài đặt các tính năng, nâng cấp phần mềm hệ thống lên phiên bản mới nhất. Thêm vào đó, Plantronics Manager Pro cho nhóm IT quản lý từ xa, kiểm tra tai nghe và quản lý việc sử dụng.