So Sánh Webcam Yealink UVC20 và UVC30 Desktop

so-sanh-webcam-yealink-uvc20-va-uvc30

Trong năm nay, Yealink đã ra mắt thị trường lần lượt 2 dòng sản phẩm Webcam Yealink UVC20 và UVC30 Desktop. Đây đều là những sản phẩm nhỏ gọn dành riêng cho máy PC phù hợp với các cuộc họp nhỏ, ít người, học sinh học trực tuyến, giáo viên dạy online, hoặc những công việc cá nhân,… Vậy giữa UVC30 Desktop và UVC20 có điểm khác biệt nào, chúng ta cùng đến với bài so sánh dưới đây.

Webcam Yealink UVC20 USB

Tổng quan camera UVC20

Yealink UVC20 là một webcam Full HD 1080p cho hội nghị truyền hình chuyên nghiệp tại nhà hoặc tại văn phòng, học sinh, giáo viên…. UVC20 được Microsoft Teams Certified chứng nhận và hoạt động với hầu hết mọi nền tảng hội nghị truyền hình, bao gồm cả Zoom. Webcam có cáp USB-A (USB tiêu chuẩn) – kết nối cắm và chạy với máy tính xách tay hoặc PC. Nó có micrô tích hợp để cải thiện âm thanh giọng nói của bạn – chất lượng âm thanh Ultra HD.

UVC20 mang trong mình tính năng quang học tiên tiến với các tính năng như công nghệ ánh sáng thông minh – vì vậy bạn yên tâm khi lên hình trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Điều khiển EPTZ và lấy nét tự động giúp bạn không phải điều chỉnh thông số hay lấy nét bằng tay. Nắp ống kính tích hợp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi không sử dụng máy ảnh.

webcam-yealink-uvc20
Webcam Yealink UVC20

Thông số kỹ thuật của Yealink UVC20

Kết nối: USB-A

Độ phân giải video: Full HD 1080p

Góc nhìn: 74 °

Mua Webcam Yealink UVC20

Yealink UVC30 Desktop USB

Tổng quan Yealink UVC30 Desktop

Yealink UVC30 là một webcam USB để sử dụng với PC. Được thiết kế để đặt trên màn hình, UVC30 Desktop cung cấp chất lượng video chuyên nghiệp. Độ phân giải lên đến 4k Ultra HD! Với màu sắc tự nhiên và ống kính góc siêu rộng, Máy tính để bàn UVC30 là giải pháp hoàn hảo cho hội nghị truyền hình tại bàn làm việc của bạn.

Yealink UVC30 được Microsoft chứng nhận để sử dụng với Windows, mang đến cho bạn một phương pháp nhanh chóng, tiện lợi để đăng nhập vào máy tính một cách an toàn. Nó cũng có micrô tích hợp để cải thiện chất lượng âm thanh, mang đến cho bạn trải nghiệm hội nghị chuyên nghiệp toàn diện. UVC30 đi kèm với một kẹp camera linh hoạt giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản.

webcam-yealink-uvc30-desktop
Webcam Yealink UVC30 Desktop

Thông số kỹ thuật trên Yealink UVC30

Giấy chứng nhận: Windows Hello

Cảm biến máy ảnh: 1 / 2.5 “CMOS

Khẩu độ: f / 2.4

Độ phân giải video: 4k @ 30fps, 1080p @ 60fps

Zoom: 3x kỹ thuật số

Chiều sâu quan sát: 0,5 ~ 3m

Góc nhìn: 120 ° D

Micrô: tích hợp

Phạm vi thu âm: 6.6ft

Mua Webcam Yealink UVC30 Desktop

So sánh Webcam Yealink UVC20 và UVC30 Desktop

Giống nhau

Về cơ bản, các tính năng, chức năng của cả UVC20 và UVC30 đều có những điểm tương đồng nhau. Yealink sản xuất 2 dòng này phục vụ cho cùng một phân khúc trên thị trường, chủ yếu tập trung vào khách hàng cá nhân, những người làm việc 1 mình, học sinh, sinh viên, giáo viên dạy online,…

UVC20 và UVC30 đều là Webcam dành cho máy PC nên trên thiết bị đều có gắn các chân đế để tiện lắp vào PC một cách dễ dàng nhất.

Khác nhau

Khác nhau chủ yếu giữa UVC20 và UVC30 là thông số của 2 máy như độ phân giải, góc nhìn camera, kích thước ống kính, giao thức,… Chúng tôi sẽ tập hợp trong bảng bên dưới.

Ngoài ra về thiết kế bên ngoài UVC20 có phần sang trọng hơn, với độ đen bóng, trải ngang. Còn UVC30 như những chiếc camera thông thường khác.

so-sanh-webcam-yealink-uvc20-va-uvc30-desktop
So sánh webcam Yealink UVC20 và UVC30 Desktop