Review Điện thoại IP Yealink T46G

Điện thoại IP YeaLink SIP-T46G-Skype

Điện thoại IP Yealink T46G là Điện thoại IP có màn hình màu ấn tượng, thuộc dòng Yealink SIP-T4. Model 6 dòng này cung cấp kết nối Gigabit, màn hình màu 4.3 “có đèn nền lớn với trình duyệt XML, âm thanh HD, Bluetooth và một loạt các tính năng nâng cao khác được đóng gói trong một thiết bị dễ sử dụng.

Tổng quan về Điện thoại IP Yealink T46G

Điện thoại IP Yealink T46G gồm các tính năng bao gồm 6 đường truyền, Âm thanh HD, Gigabit, Bluetooth, 27 phím có thể lập trình và màn hình màu TFT LCD lớn.

Những thiết bị đi kèm khi mua Điện thoại IP Yealink T46G gồm: 

 • Hướng dẫn Cài đặt Nhanh và Hướng dẫn Tham khảo Nhanh.
 • Điện thoại T46G, thiết bị cầm tay và dây.
 • Cáp Ethernet dài khoảng 4 feet.
 • Đế máy tính để bàn
 • Không có nguồn điện vì đây là điện thoại PoE. Bộ nguồn có thể được mua riêng nếu được yêu cầu.
 • Không có giá treo tường.
dien-thoai-ip-yealink-t46g
Điện thoại IP Yealink T46G

Ưu điểm và nhược điểm Điện thoại IP Yealink T46G

Ưu điểm

 • Ấn tượng đầu tiên khi khui hộp điện thoại này là kiểu dáng khá chắc chắn, được chế tạo tốt. Tất cả các nút đều đẹp và to, được dán nhãn rõ ràng và dễ đọc với bố cục được thiết kế tốt. Không cần phải đoán ký hiệu trên mỗi phím có nghĩa là gì.
 • Màn hình màu có đèn nền lớn 4,3 “480 x 272 pixel. Sau khi bật nguồn điện thoại, màn hình còn ấn tượng hơn với phông chữ lớn, menu dễ đọc giúp điều hướng tổng thể cực kỳ dễ dàng.
 • Sự kết hợp của bốn phím mềm và sáu phím điều hướng hoạt động tốt để điều hướng và rất trực quan. Mọi thứ thực sự dễ tìm và cấu hình.
 • Điện thoại có một cổng USB có thể được sử dụng để kết nối dongle Bluetooth Yealink BT40, từ đó cho phép sử dụng tai nghe Bluetooth. Bạn cũng có thể sử dụng tai nghe không dây thông thường của Jabra, Plantronics hoặc Sennheiser với việc bổ sung bộ chuyển đổi tai nghe không dây EHS36 kết nối với điện thoại qua cổng EXT.
 • Có 10 phím dòng có thể lập trình có thể được định cấu hình với tối đa 27 tính năng khác nhau với sự trợ giúp của chế độ xem nhiều trang. Các tùy chọn tính năng này là Dòng, Sự kiện chính, Intercom, URL, Bản ghi URL, ACD, Quay số nhanh và BLF và có thể truy cập thông qua các lựa chọn menu Menu -> Tính năng cuộc gọi -> Phím DSS.
 • Thiết bị này có thể mở rộng để thêm tối đa 6 mô-đun mở rộng Yealink EXP40 để tạo ra một bảng điều khiển hỗ trợ mạnh mẽ. Mỗi EXP40 thêm 40 khóa bổ sung dẫn đến tiềm năng tối đa là 267.
 • Chất lượng cuộc gọi trong trẻo vượt trội khi sử dụng điện thoại, loa và tai nghe. Các tính năng xử lý cuộc gọi cực kỳ dễ sử dụng như giữ, chuyển, chờ cuộc gọi, hội nghị, v.v.
 • Bộ điều hợp WiFi Yealink WF40 có thể được sử dụng trên T46G (Hình 1 bên dưới). Có giá khoảng 25 đô la, điều này là tuyệt vời cho những người có hệ thống dây cứng hạn chế để truy cập Internet. Lưu ý rằng để sử dụng bộ điều hợp này trên T46G, chương trình cơ sở của bạn ít nhất phải là phiên bản 28.81.0.15.
dien-thoai-ip-yealink-t46g
Điện thoại IP Yealink T46G

Nhược điểm

 • Theo chúng tôi thì trình duyệt web hơi phức tạp để sử dụng vì có quá nhiều tính năng có thể được cấu hình. Thành thật mà nói thì đây không hẳn là một điều xấu vì điều này có thể dễ dàng khắc phục bằng một số bài đọc hoặc đào tạo, và có lẽ là một sự đánh đổi cần thiết để có quyền truy cập vào số lượng tính năng này.
 • Bộ điều hợp USB Bluetooth không được tích hợp sẵn, vì vâu bạn cần mua thêm cáp chuyển đổi qua USB Bluetooth. Bluetooth thường chỉ có sẵn trên các điện thoại cao cấp nhất vì vậy việc truy cập vào tính năng này ngay từ đầu là một lựa chọn tuyệt vời. Lưu ý rằng cổng USB chỉ dành cho dongle Bluetooth và không thể được sử dụng cho bất kỳ việc gì khác, chẳng hạn như thêm micrô bổ sung.
 • Điện thoại có mức tính năng và chức năng này thường bao gồm chức năng màn hình cảm ứng. Nếu màn hình cảm ứng là tính năng bắt buộc phải có thì hãy chọn Yealink T48G hoặc đánh giá các thiết bị tương tự từ các nhà sản xuất khác.

Tổng kết

Điện thoại IP Yealink T46G SIP là điện thoại cấp doanh nghiệp có thể hoạt động tốt trong bất kỳ văn phòng nào, cho bất kỳ nhân viên nào và sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai sử dụng nó. Đặc biệt, các nhà quản lý và giám đốc điều hành là những người sử dụng điện thoại nhiều sẽ thích thú với các tính năng và chức năng ấn tượng mà thiết bị này mang lại.

Tuy nhiên, một tùy chọn ít tốn kém hơn có thể là lựa chọn tốt hơn cho người dùng bình thường của bạn, những người không yêu cầu màn hình màu lớn hoặc lên đến 6 dòng điện thoại. Tóm lại, mặc dù vậy, nếu bạn đang mua một thiết bị có mức tính năng này thì bạn nên đưa điện thoại này vào đánh giá tổng thể của mình, vì nó có thể sẽ khó bị đánh bại về cả giá cả và chức năng.