Mô Đun Mở Rộng Grandstream GXP2200EXT

Mô Đun Mở Rộng Grandstream GXP2200EXT

Mô đun mở rộng Grandstream GXP2200EXT tạo nên sự linh hoạt cho điện thoại IP Grandstream GXP2200. Cùng Việt Song Phát tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau:

Mô đun mở rộng Grandstream GXP2200EXT

Mô-đun mở rộng GXP2200 tương thích với các kiểu GXP2140, GXP2170 và GXV3240 của điện thoại IP của Grandstream. Nếu các doanh nghiệp quan tâm đến bất kỳ thiết bị nào trong số đó nhưng muốn có tùy chọn một số chức năng bổ sung, thì mô-đun mở rộng GXP2200 chắc chắn đáng để tham khảo.

Mô-đun mở rộng đi kèm với 20 phím mở rộng hai màu và hai phím mũi tên để chuyển trang. Mô-đun này cũng cho phép người dùng xem thêm 40 địa chỉ liên hệ và tiện ích mở rộng.

Đó là, nếu người dùng doanh nghiệp quyết định rằng họ chỉ cần một mô-đun mở rộng.

Trên thực tế, các thiết bị cầm tay tương thích có thể được kết nối với tối đa bốn mô-đun GXP2200EXT cùng một lúc, cho phép thêm tối đa 160 số liên lạc hoặc tiện ích mở rộng mới.

Màn hình bổ sung 

Màn hình bổ sung được cung cấp bởi các mô-đun mở rộng sẽ giúp người dùng doanh nghiệp tăng mức năng suất của họ bằng cách đảm bảo rằng tất cả các liên hệ của họ có thể dễ dàng truy cập từ một thiết bị duy nhất. Đặc biệt, các công ty lớn có thể thấy việc sử dụng GXP2200EXT hữu ích, vì nó giúp dễ dàng quản lý số lượng nhân viên hoặc khách hàng lớn hơn. 

Module mở rộng Grandstream GXP2200EXT
Module mở rộng Grandstream GXP2200EXT

Nút có thể lập trình

Với các nút có thể lập trình, GXP2200EXT hỗ trợ các tính năng cuộc gọi truyền thống như xuất hiện đường dây cầu nối / xuất hiện cuộc gọi chia sẻ, trường đèn bận, cuộc gọi đỗ / đón, quay số nhanh, hiện diện, liên lạc nội bộ và hội nghị / chuyển / chuyển tiếp.

Một trong những ưu điểm chính của việc lựa chọn mô-đun mở rộng Grandstream này là tính linh hoạt bổ sung mà nó sẽ cung cấp cho người dùng. Thêm vào đó, mặc dù có thiết kế giàu tính năng, mô-đun tự hào có mức tiêu thụ điện năng chỉ 1,2W cho mỗi đơn vị – có nghĩa là nó phải phù hợp với hầu hết các chiến lược phát triển bền vững của tổ chức.

Tính năng

  • Lớn 128×384 đồ họa LCD cung cấp các tính năng phong phú đồ họa
  • 20 nút có thể lập trình cho mỗi mô-đun
  • 2 phím chuyển đổi trang cho phép lên đến 40 phần mở rộng mỗi mô-đun mở rộng
  • Lĩnh vực đèn bận rộn (BLF)
  • Tốc độ quay số cho mỗi dòng
  • Daisy-chain 4 mô-đun cho lên đến 160 nút có thể lập trình
  • Phòng hội nghị / chuyển cuộc gọi / chuyển tiếp / nhận

Tổng kết

Việt Song Phát đã giới thiệu đến bạn Mô đun mở rộng Grandstream GXP2200EXT có thể bổ sung cho bạn. Hiện tại, Việt Song Phát đang là đại lý cung cấp các dòng điện thoại IP Grandstream chính hãng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com