Hybrid Work là gì? Năm 2022 – Năm của làm việc Hybrid

Hybrid Work là gì

Cuộc khủng hoảng Covid-19 đã có tác động lớn đến cách chúng ta làm việc. Tất cả các công ty đã phải điều chỉnh các mô hình hiện có của họ cho phù hợp với những hạn chế của đại dịch. Những kỳ vọng mới đã được tạo ra và cần được đáp ứng. Và mô hình hybrid đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đẩy mạnh hơn. Vậy hybrid work là gì? Và 2022 có phải là năm tiền đề cho phong cách làm việc hybrid tại Việt Nam.

Hybrid work là gì?

Hybrid work có nghĩa là làm việc kết hợp vừa đến công ty và có thể làm việc work from home. Ở một số công ty, thời gian làm việc từ xa được giới hạn một số ngày trong tuần. Ở nơi khác, tỷ lệ công việc từ xa và công việc trực tiếp cân bằng hơn. Thậm chí, tùy vào thói quen của bạn để lựa chọn hình thức làm việc phù hợp nhất.

Làm việc ở chế độ kết hợp có nghĩa là kết nối không gian làm việc vật lý với không gian làm việc kỹ thuật số. Hỗn hợp này đã đặt ra thuật ngữ ‘phygital’ hoạt động.

Hybrid Work là gì

“Phygital” có nghĩa là khả năng hoạt động theo cùng một cách, cho dù bạn đang ở hiện tại thực tế hay ở khoảng cách xa bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số. ‘Phygital’ là một khái niệm hoàn toàn phù hợp với làm việc kết hợp và tạo điều kiện làm việc hợp tác giữa các nhóm trong văn phòng hoặc tại nhà.

Các công cụ cần thiết

Có một điều chắc chắn rằng: các công cụ hợp tác đã trở thành một phần thiết yếu trong trải nghiệm của nhân viên. Với các tính năng như trò chuyện, hội nghị truyền hình và chia sẻ tài liệu, việc cộng tác của các nhóm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Thiết bị hội nghị truyền hình

Hội nghị trên web cho phép bạn kết nối với các cộng tác viên của mình từ xa trong khi tránh những phiền phức khi di chuyển. Thay vì họp trực tiếp tại một nơi, cuộc họp có thể được tham dự từ bất cứ đâu.

Xem đầy đủ các giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi tại đây

Hình ảnh tối ưu

Có lẽ PC của bạn không được trang bị camera, hoặc chất lượng không đủ rõ nét? Có một giải pháp khắc phục- nhận được một giải pháp bên ngoài! Một số tính năng chính cần chú ý bao gồm tự động lấy nét, trường nhìn, micrô tích hợp và chất lượng hình ảnh.

Xem các đề xuất webcam bên ngoài hàng đầu của chúng tôi bên dưới:

Xem đầy đủ các giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi tại đây

Âm thanh chất lượng cao

Giao tiếp của bạn cần phải giống như cuộc sống và có chất lượng cao nhất có thể. Với các tính năng như khử tiếng ồn chủ động, khả năng tương thích tích hợp và lựa chọn có dây hoặc không dây, các thiết bị posibilite là vô tận!

Xem các đề xuất tai nghe hàng đầu của chúng tôi bên dưới:

Xem đầy đủ các giải pháp hội nghị truyền hình của chúng tôi tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com