Hội nghị truyền hình với hệ thống Zoom chuyên nghiệp

he-thong-zoom

Zoom đang nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp phổ biến nhất cho cho việc là việc từ xa. Hệ thống Zoom giúp bạn có thể dạy học trực tuyến, hội nghị truyền hình, cộng tác trực tiếp ở khoảng cách xa,… đơn giản chỉ bằng cách nhấn vào một nút.

Lý do nên sử dụng hệ thống Zoom khi làm việc trực tuyến

 • Nếu nhân viên đang di chuyển, họ có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình cho một cuộc họp kinh doanh an toàn.
 • Nếu ai đó cần làm việc tại nhà, Zoom sẽ giúp họ dễ dàng tham gia cuộc họp video.
 • Nếu các nhóm làm việc tại các chi nhánh riêng biệt cần tiếp xúc với cơ sở của một dự án, họ có thể thiết lập một cuộc họp hệ thống Zoom nhanh từ một phòng họp nhóm.
 • Nếu người quản lý cần chia sẻ nội dung với nhóm của họ trong hội nghị truyền hình, chỉ cần một lần nhấn nút.
 • Dạy học trực tuyến chuyên nghiệp hơn,…

Hệ thống Zoom đơn giản hóa quy trình họp video

Zoom tập trung vào ba lĩnh vực để đơn giản hóa những gì có thể là một công nghệ khó hiểu:

 • Thiết lập một cuộc họp
 • Bắt đầu một cuộc họp
 • Chia sẻ nội dung trong cuộc họp

Hệ thống Zoom tích hợp với các dịch vụ bao gồm Microsoft Office 365 và nhắc hẹn của Google. Điều đó nhắc nhở bạn sắp đến giờ dạy học hoặc có một cuộc họp sắp tới, để bạn có thời gian chuẩn bị.

Bạn có thể lên lịch cuộc họp, lịch dạy trên web hoặc trên ứng dụng zoom, gửi lời mời qua email, tin nhắn, thông qua các hệ thống Zoom…

Bắt đầu cuộc họp dễ dàng bằng cách nhấp vào liên kết trong email hoặc nhấn vào một nút trên điện thoại thông minh của bạn.

Với các thiết bị zoom được chứng nhận như điện thoại hội nghị Yealink hoặc điện thoại hội nghị Poly Trio, bạn sẽ có giao diện Zoom chuyên nghiệp hơn.  

Các tài liệu được chia sẻ từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hoặc máy tính xách tay – bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều có thể chia sẻ nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột.

he-thong-zoom-ket-hop-yealink-cp960
Hệ thống Zoom kết hợp với yealink-cp960

Hệ thống Zoom với video

Zoom Rooms là một giải pháp VCaaS (hội nghị truyền hình dưới dạng dịch vụ) dành cho doanh nghiệp.

Nó cung cấp kết nối video HD dựa trên đám mây, bao gồm với các hệ thống SIP hoặc H.323 hiện có sử dụng Trình kết nối phòng hội nghị.

Thiết bị nào cần thiết để thiết lập hệ thống zoom?

 • Máy ảnh
 • Loa
 • Micro
 • Bộ điều khiển
 • Laptop, máy PC hoặc Tablet

Ngày này, một chiếc laptop với cấu hình vừa phải có thể đáp ứng được hầu hết các tính năng trên rồi. Tuy nhiên, để chuyên nghiệp hóa chúng và để cho buổi zoom không gặp trục trặc, chất lượng video, âm thanh được tốt nhất thì chúng ta cần có một số thiết bị kèm theo cho hệ thống zoom như:

Giải pháp Yealink cho hệ thống zoom

Yealink hợp tác với Zoom để cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình HD nguyên bản trong Phòng Zoom.

Yealink xây dựng các bộ công cụ đi kèm với máy ảnh, điện thoại hội nghị, bộ điều khiển và máy tính – tất cả những gì bạn cần để vận hành một cuộc họp video chuyên nghiệp ngoại trừ màn hình.

he-thong-zoom-ket-hop-tai-nghe-yealink
Hệ thống Zoom kết hợp với tai nghe yealink

Điện thoại hội nghị Yealink CP960-UVC30

 • Yealink CP960-UVC30 đi kèm với một máy ảnh 4k, điện thoại hội nghị và máy tính mini với các Phòng Zoom được cài đặt sẵn.
 • Điện thoại hội nghị CP960 có màn hình cảm ứng giống như điện thoại thông minh sử dụng giao diện hệ thống zoom. Nó hoạt động như bộ điều khiển cho cuộc họp, bao gồm cả việc bắt đầu cuộc họp một chạm.
 • Micro cung cấp khả năng thu âm thanh 360 ° trong phạm vi 20 feet – quá đủ cho văn phòng nhỏ hoặc phòng họp nhóm. Loa 10W cung cấp chất lượng âm thanh Optima HD cho khả năng nghe hiểu tối đa.
 • Một trong những tính năng tuyệt vời của CP960 là radio Wi-Fi 802.11ac tích hợp, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc rớt mạng Ethernet trong phòng họp nhóm hoặc những không gian ít trang trọng hơn.
 • Bộ sản phẩm bao gồm một camera hội nghị truyền hình UVC30. Máy ảnh siêu nhỏ gọn này cung cấp video chi tiết đáng kinh ngạc, độ phân giải lên đến 4k Ultra HD.
 • Cảm biến độ phân giải cao và thiết kế thông minh cho phép máy ảnh tự động đóng khung dựa trên nhận dạng khuôn mặt. Nó giống như việc một đạo diễn điều khiển máy quay – một cách tự động, dễ dàng.
 • Bộ này cũng đi kèm với một PC mini đã cài đặt sẵn ứng dụng hệ thống zoom – giúp việc bắt đầu hội nghị dễ dàng hơn nhiều.

Tai nghe Yealink WH62 & Yealink WH63

Yealink WH62 và WH63 là tai nghe không dây cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và các tiện ích kinh doanh. WH62 có cả mono hoặc stereo. WH63 là tai nghe mono với kiểu đeo có thể chuyển đổi: băng đô, móc tai hoặc chụp tai. Một dây đeo cổ tùy chọn sẽ có sẵn. Bạn có thể sử dụng nó trên một trong hai tai. Tai nghe nhẹ được làm với đệm tai bằng da mềm dễ thay thế và thiết kế thoáng khí cho bạn sự thoải mái cả ngày.

WH62 và WH63 đi kèm với một trạm gốc đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. Tai nghe Yealink WH6X sử dụng DECT 6.0 để giao tiếp với trạm gốc đi kèm. Trạm gốc cung cấp kết nối kép đồng thời với máy tính và điện thoại, kết hợp hệ thống zoom là một giải pháp chất lượng.

DECT là một tiêu chuẩn không dây mạnh mẽ và an toàn. Nó có hai lợi thế thực sự:

Phạm vi không dây. Tai nghe DECT có phạm vi không dây lớn hơn nhiều so với Bluetooth. WH62 / 66 có phạm vi không dây lên đến 524 ft. WH63 / 67 có phạm vi không dây lên đến 394 ft.