Giới Thiệu Điện Thoại IP Fanvil X7 & X7C

gioi-thieu-fanvil-x7

Fanvil X7 và X7C là sản phẩm với chất lượng âm thanh HD và các tính năng nâng cao mạng với mức giá đáng kinh ngạc. Khi bạn nhận được điện thoại Fanvil VoIP, bạn biết rằng nó sẽ cung cấp hiệu suất tuyệt vời với hầu hết mọi nền tảng bạn sử dụng. Trong blog này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất của Fanvil X7 và X7C.

Điện thoại IP Fanvil X7

Giới thiệu 

Fanvil X7 là một chiếc điện thoại IP hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều bởi Fanvil đáp ứng nhu cầu của không ít khách hàng doanh nghiệp khó tính từ mẫu mã, tính năng đến giá thành…

Màn hình cảm ứng

X7 có màn hình cảm ứng điện dung 7 inch. Màn hình màu có độ phân giải cao này cung cấp một giao diện đơn giản, giống như máy tính bảng để vận hành điện thoại. Do có màn hình cảm ứng, X7 hỗ trợ tới 127 phím DSS đáng kinh ngạc. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt các số quay số nhanh và các thao tác nhanh cho nội dung trái tim của bạn. Nó hỗ trợ 20 dòng SIP để chuyển hướng tất cả các tiện ích mở rộng của bạn đến điện thoại.

Video

Màn hình cho phép điện thoại nhận video. Và thực tế là nó được kết nối với mạng của bạn có nghĩa là bạn có thể truyền phát video từ camera IP hoặc điện thoại cửa video IP tại bàn làm việc, cải thiện an ninh tại nơi làm việc. Các cổng Gigabit Ethernet có nghĩa là bạn sẽ có nhiều băng thông cho thoại và video.

gioi-thieu-fanvil-x7
Giới thiệu Fanvil X7

Thiết bị âm thanh

Màn hình HD được hỗ trợ bởi âm thanh HD từ thiết bị cầm tay tương thích với máy trợ thính và loa ngoài có chức năng khử tiếng vọng âm thanh. Nó hỗ trợ codec âm thanh Opus, đây là một định dạng có thể thích ứng để mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất mà mạng của bạn có thể xử lý.

Kết nối tai nghe

X7 cũng hỗ trợ nhiều kiểu tai nghe. Nó có đài Bluetooth tích hợp để cho phép bạn sử dụng tai nghe không dây. Cổng USB cho phép bạn kết nối tai nghe USB, trải nghiệm plug-and-play. Điện thoại có cổng RJ9 chuyên dụng cho tai nghe có dây. Cổng này hỗ trợ cáp Jabra và Plantronics EHS, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng tai nghe không dây theo cách đó.

Ngoài việc hỗ trợ tai nghe USB, cổng USB còn hoạt động để bật Wi-Fi qua một thiết bị bảo vệ (không được bao gồm) hoặc để ghi âm cuộc gọi điện thoại cục bộ bằng thẻ nhớ USB.

Giao thức truyền thông

X7 hỗ trợ giao thức truyền thông SIP mở. Nó tương thích với một loạt các hệ thống điện thoại IP, bao gồm 3CX, Asterisk, BroadSoft, Metaswitch và nhiều hệ thống khác.

Nó cung cấp chức năng mạng cấp doanh nghiệp. Nó hỗ trợ OpenVPN và L2TP VPN để bảo mật. Nó hoạt động với cả IPv4 và IPv6. Tối ưu hóa lưu lượng dữ liệu bằng cách sử dụng các điều khiển QoS. Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng xác thực 802.1x, mã hóa SRTP, v.v.

Gói này đi kèm với một giá đỡ hai vị trí để đặt điện thoại theo ý thích của bạn.

Điện thoại IP Fanvil X7C

gioi-thieu-fanvil-x7-c
Giới thiệu Fanvil X7 C

Fanvil X7C mang đến cho bạn tất cả những nội dung tương tự như ở X7 với màn hình 5 inch và 12 phím dòng, thay vì màn hình cảm ứng. Nó hỗ trợ 60 phím DSS.

X7C vẫn cho phép bạn truyền phát video và có tất cả các phương pháp sử dụng tai nghe, bao gồm cả đài Bluetooth tích hợp.

Nếu bạn muốn có một giao diện truyền thống hơn hoặc muốn tiết kiệm, hãy thử Fanvil X7C.

Mua điện thoại Fanvil X7 và Fanvil X7C tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com