Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp cho phòng họp trực tuyến của mình. Tuy thế, vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ về hội nghị truyền hình và vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn.

Dưới đây là bài viết tổng quan về giải pháp hội nghị truyền hình Yealink mà bạn có thể ứng dụng để có cái nhìn tổng quan về các giải pháp của hội nghị truyền hình.

Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình là giải pháp họp trực tuyến giữa những người dùng ở những địa điểm cách xa nhau chẳng hạn như giữa các chi nhánh của công ty trên cùng một quốc gia hoặc giữa các quốc gia khác nhau, với các đối tác nước ngoài hay nhân viên làm việc từ xa,..

Hội nghị truyền hình giúp rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa những người dùng với nhau. Với hội nghị truyền hình, những người dùng dù ở cách xa nhau vẫn có thể trao đổi thông tin, thảo luận với âm thanh, hình ảnh rõ nét thông qua các thiết bị, tạo cho mọi người cảm giác như đang ngồi chung trong một phòng họp.

Webcam hội nghị Yealink UVC30-Desktop

Webcam hội nghị Yealink UVC30-Room

Webcam Yealink UVC20

yealink-uvc20-001

Những lợi ích khi ứng dụng giải pháp hội nghị truyền hình

Tập trung hơn vào cuộc họp

Những người tham gia hội nghị bằng âm thanh có xu hướng tách ra khỏi khu vực và đa nhiệm vì họ cảm thấy mất kết nối với các thành viên khác trong cuộc họp. Tuy nhiên, với video, có áp lực duy trì “giao tiếp bằng mắt ảo”, giúp cho việc tương tác được cao hơn.

Khi nhìn thấy tất cả các thành viên, người dùng có xu hướng áp dụng tất cả các kĩ năng giao tiếp mà họ sử dụng trong như khi giao tiếp trực tiếp.

Tăng hiệu quả và năng suất làm việc

Lợi ích này được mang lại từ tổng hợp những lợi ích khác của hội nghị truyền hình chẳng hạn như ít lãng phí thời gian và tiền bạc hơn, tăng cường kết nối cá nhân và không phải đi lại nhiều,.. từ đó mà có được hiệu quả và năng suất cao hơn.

Giờ đây, thay vì phải chuẩn bị cho cuộc họp, di chuyển đến cuộc họp hoặc đợi những người tham gia khác đến đầy đủ mới bắt đầu cuộc họp thì người tham gia có thể dành phần lớn thời gian của mình để thật sự tập trung vào cuộc họp, nhờ đó mà hiệu quả và năng suất mà hội nghị truyền hình mang lại cũng cao hơn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc thực hiện các cuộc họp trực tuyến như vậy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chi trả cho việc đi công tác trong các doanh nghiệp. Giờ đây, các chủ doanh nghiệp có thể kết nối với mọi người bằng hội nghị truyền hình cho các cuộc họp thường lệ, đàm phán giao dịch, phỏng vấn ứng viên, v.v.

Do đó, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền từ chi phí di chuyển đến các địa điểm khác nhau cũng như tiết kiệm thời gian để di chuyển đến các địa điểm đó. Nhờ đó, công ty có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Các giải pháp hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Rooms

Hợp tác với Zoom, giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho Zoom được tích hợp hoàn toàn với Zoom Rooms và bao gồm một phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Yealink cung cấp hai bộ công cụ phòng thu phóng để đáp ứng các nhu cầu về các tình huống họp khác nhau, bao gồm các phòng từ nhỏ đến lớn.

Cả hai giải pháp đều mang lại chất lượng âm thanh và video cao cấp nhờ sự kết hợp của điện thoại hội nghị Yealink CP960 và loạt camera PTZ quang học UVC của Yealink, hoạt động song song để mang đến cho người dùng trải nghiệm Phòng thu phóng nguyên bản.

Bộ giải pháp mà Yealink đưa ra cho các phòng họp Zoom Rooms là bộ thiết bị hội nghị truyền hình ZVC Zoom Rooms KIT: ZVC400, ZVC300, ZVC500, Meeting Bar A20,..

Xem thêm: Mua bản quyền Zoom chỉ 350,000Đ/ tháng

Giải pháp hội nghị truyền hình Microsoft Teams

Được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và tương thích với tất cả các kích thước của phòng họp, giải pháp hội nghị truyền hình Yealink đi kèm với bộ thiết bị bao gồm mọi thứ bạn cần cho một cuộc họp Microsoft Teams. Dễ sử dụng với trải nghiệm video và âm thanh cao cấp, các giải pháp có thể giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn và cộng tác trên tất cả các không gian họp.

Bộ giải pháp mà Yealink đưa ra cho các phòng họp Microsoft Teams là bộ thiết bị hội nghị truyền hình MVC: MVC400, MVC500 II, MVC800 II, MVC900 II, A20, VC210, VP59,..

Giải pháp hội nghị truyền hình cho các ứng dụng Teamviewer, Webex, Teleconference, Zalo,..

Với các ứng dụng họp trực tuyến miễn phí như Teamviewer, Webex, Teleconference, Zalo,.. có thể sử dụng kết hợp với Camera UVC của Yealink gồm UVC 20, UVC30-Room, UVC30-Desktop, UVC40, UVC50, UVC80,..

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp

Để đáp ứng cho nhu cầu hội nghị truyền hình của các doanh nghiệp, Yealink đã đưa ra bộ giải pháp VC sử dụng cho mọi không gian phòng họp từ nhỏ, trung bình đến lớn. Bộ thiết bị hội nghị truyền hình VC bao gồm: VC200, VC500, VC800, VC880