Giải pháp hội nghị truyền hình với Logitech Rally Bar Mini

Giải pháp hội nghị truyền hình với Logitech Rally Bar Mini

Rally Bar Mini là thanh video bar tất cả trong một hàng đầu của thương hiệu Logitech dành cho các phòng họp nhỏ và không gian họp nhóm. Với âm thanh và video chất lượng phòng thu, hiệu suất AIdriven và các tùy chọn triển khai linh hoạt, Rally Bar Mini đặt ra một tiêu chuẩn mới cho cộng tác viddeo trong các phòng họp nhỏ.

Rally Bar Mini được thiết kế đơn giản để sử dụng với khả năng quản lý và triển khai trên quy mô lớn nhờ đó mà Rally Bar Mini có khả năng sử dụng như các thanh video bar lớn khác như Logitech Rally Bar nhưng lại ở trong một hình thức nhỏ gọn trong không gian nhỏ hơn. Với âm thanh và video chất lượng phòng thu, xoay và nghiêng cơ học và hiệu suất được hỗ trợ bởi AI, Rally Bar Mini đặt ra các tiêu chuẩn mới cho cộng tác video.

Bên cạnh đó, Rally Bar Mini cũng có khả năng mở rộng trên hàng trăm nghìn phòng với khả năng quản lý cáp không lộn xộn, nhiều tùy chọn lắp đặt và các chế độ triển khai linh hoạt. Với tính năng Plug and Play, thanh video bar này có thể liên kết nhanh chóng với mọi PC và Mac hoặc các ứng dụng hội nghị truyền hình được hỗ trợ trên thiết bị mà không cần máy tính.

Những tính năng nổi bật của giải pháp Logitech Bar Mini

Âm thanh tuyệt vời

Kỹ thuật âm thanh tiên tiến của Rally Bar Mini đem lại âm thanh phong phú, tự nhiên và đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ ràng.

rally bar mini 6

Diện mạo chân thực

Nâng cấp trải nghiệm họp của bạn với video sắc nét, màu sắc nổi bật và phạm vi bao phủ toàn phòng.

rally bar mini 5

Thiết lập đơn giản

 1. Chế độ USB – Plug and Play
  Với chế độ USB cho phép dễ dàng kết nối qua USB với hầu hết mọi PC hoặc Mac mà không cần thêm các phần mềm bổ sung                                  rally bar mini 1 768x433 1
 2. Chế độ thiết bị
  Cho phép chạy các ứng dụng hỗ trợ hội nghị truyền hình – như Zoom, Microsoft Teams và các ứng dụng khác trực tiếp trên thiết bị mà không yêu cầu máy tính hay máy tính xách tay.                                                                                                                                                                rally bar mini 2 768x432 1
 3. Quản lý dây
  Đảm bảo lắp đặt đẹp, gọn gàng với bộ giữ dây an toàn và việc đi dây tối thiểu giúp giảm bớt sự lộn xộn                                                                          rally bar mini 3 768x432 1
 4. Các tùy chọn cài đặt khác
  Tận dụng lợi thế của nhiều tùy chọn lắp đặt để triển khai Rally Bar Mini nhanh chóng và dễ dàng trong tất cả các không gian phòng họp nhỏ của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Bắt đầu cuộc họp với chỉ một lần nhấn, kết nối liền mạch Rally Bar Mini với giải pháp phòng được cấu hình trước của bạn.

Công nghệ RightSense

 1. RightSight
  Phát hiện những thành viên đang ở trong cuộc họp, di chuyển ống kính và điều khiển để không một ai bị sót khỏi khung hình
 2. RightLight
  Điều chỉnh thông minh trong tất cả các điều kiện ánh sáng để cho mọi người đều được nhìn thấy ở khung hình đẹp nhất
 3. RightSound
  Cân bằng giọng nói bằng cách điều khiển giọng nói của AI và loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn cho âm thanh rõ ràng nhất

Tham gia cuộc họp chỉ bằng một chạm

Chỉ bằng một chạm là bạn có thể dễ dàng truy cập vào cuộc họp trên ZoomMicrosoft Teams và các dịch vụ đám mây khác

Quản lý đơn giản

 1. Logitech Sync
  Sở hữu nền tảng để theo dõi tình trạng phòng và cập nhật thiết bị cùng những thông tin chi tiết về công suất phòng
 2. Triển khai cập nhập theo mô hình
  Dễ dàng phổ biến các bản nâng cấp và sửa lỗi cho Rally Bar và các thiết bị Logitech được hỗ trợ khác
 3. Cấu trúc hướng đến tương lai
  Sync API là nền tảng vững chắc để hướng tới tích hợp những cái mới
 4. Hỗ trợ đối tác Dashboard
  Việc tích hợp với các bảng điều khiển và giải pháp của đối tác giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các thiết bị của mình ở những nền tảng khác.

Siêu thông minh

Luôn lấy nét vào những người tham gia cuộc họp với AI Viewfinder, sử dụng khả năng nhận thức cảnh vật để tối ưu hóa tính năng lấy khung tự động và điều khiển camera RightSight™.

rally bar mini 8

Quản lý đơn giản

Giám sát và quản lý các thiết bị phòng họp của bạn từ một nền tảng duy nhất với Logitech Sync. Ngoài ra, còn nhận kiến thức kinh doanh về cách sử dụng phòng của bạn.

Các đối tác công nghệ quản lý thiết bị

Việc tích hợp với các bảng điều khiển và giải pháp của đối tác giúp bạn có thể dễ dàng quản lý các thiết bị của mình ở những nền tảng khác.

Giảm khí thải Cacbon, thân thiện với môi trường

Hỗ trợ những người làm việc từ xa và giảm tần suất đi công tác bằng cách thay thế cuộc họp trực tiếp bằng cuộc họp video cũng cho hiệu quả tự nhiên như gặp mặt.

 

Liện mua sản phẩm: 0989 342 924