ĐIỆN THOẠI YEALINK GIÁ CHỈ TỪ 850.000Đ

Điện thoại Yealink giá rẻ

Tổng hợp các dòng điện thoại Yealink giá rẻ. Đây là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu năng các dòng VoIP. Ngày càng nhiều sản phẩm với thiết kế thanh lịch, chức năng đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp hơn.
Một số sản phẩm phổ biến như: Yealink SIP T30, Yealink SIP-T19 E2, Yealink SIP-T46G,…

Tổng hợp các dòng điện thoại Yealink giá rẻ

Điện thoại IP là gì?

Điện thoại VoIP là loại điện thoại cho phép người dùng thực hiện các hoạt động thông tin liên lạc dựa trên nền tảng công nghệ VoIP. Theo đó, VoIP là viết tắt của Voice Over Internet Protocol – Giao thức thoại qua Internet.

Chính vì vậy, các cuộc gọi từ tổng đài ảo VoIP được thực hiện qua mạng dữ liệu Internet. Đây cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt so với điện thoại bàn truyền thống sử dụng mạng chuyển mạch công cộng.

Yealink
Đây là thương hiệu sản xuất điện thoại VoIP hàng đầu thế giới. Điểm nổi bật của những mẫu điện thoại đến từ thương hiệu này chính là kích thước màn hình lớn. Điều này giúp hiển thị rõ ràng nhiều thông tin hơn. Thêm nữa, Yealink cung cấp đa dạng các mẫu điện thoại phù hợp với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp.

Điện thoại Yealink giá rẻ? Mua điện thoại Yealink ở đâu?

Ưu, nhược điểm khi sử dụng điện thoại Yealink

Ưu điểm

  • Tiết kiệm chi phí: Có thể nói đây là ưu điểm vượt trội khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn điện thoại VoIP. Các cuộc gọi diễn ra hoàn toàn trên Internet, bạn chỉ cần chi một khoản phí nhất định. Thay vì tính cước theo số phút gọi vốn rất tốn kém.
  • Tính di động cao hơn, kết nối ở mọi lúc, mọi nơi: Bất cứ nơi nào có kết nối Internet, bạn đều có thể gọi và nhận các cuộc điện thoại từ khách hàng, đối tác. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, kịp thời tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  • Lắp đặt và vận hành đơn giản: Để sử dụng điện thoại Yealink bạn chỉ cần kết nối mạng LAN vào cổng mạng. Không cần Test số hay đi tìm dò kiểm tra dây mạng như khi lắp đặt điện thoại cố định. Một số tính năng nổi bật như: ghi âm các cuộc gọi, đàm thoại nhiều bên, thư thoại, tạo danh bạ, lưu trữ danh bạ lớn,…

Nhược điểm

Vì các cuộc gọi được thực hiện qua mạng Internet. Nên điện thoại VoIP phụ thuộc nhiều vào cơ sở hạ tầng mạng, nguồn điện. Nếu băng thông mạng không đủ, các cuộc gọi có thể bị gián đoạn hay thậm chí là mất kết nối. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp bị mất điện hoặc Internet. Cuộc gọi từ tổng đài VoIP sẽ không thể được thực hiện.

Do vậy, để điện thoại IP hoạt động tốt đòi hỏi 2 yếu tố này phải ổn định. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nhiều bởi trong trường hợp mất điện hay Internet. Cuộc gọi có thể được chuyển tiếp đến một thiết bị thứ cấp khác có liên kết IP.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT
Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn
Email: vietsongphat@gmail.com