Điện thoại Yealink dùng với Skype for Business

Điện thoại Yealink dùng với Skype for Business

Điện thoại Yealink dùng với Skype for Business bao gồm T41S, T42S, T46S, T48S và điện thoại hội nghị CP960, cho Skype for Business và Office 365, cung cấp nhiều lựa chọn liên lạc hơn cho người dùng.

Thương hiệu Yealink

Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu toàn cầu, giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tận dụng tối đa trải nghiệm UC của họ và nắm lấy sức mạnh của sự hợp tác của Easy Easy. Và đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng và các tình huống sử dụng. Danh mục sản phẩm toàn diện của công ty bao gồm hệ thống hội nghị video, điện thoại hội nghị, điện thoại IP bàn, điện thoại DECT không dây và phụ kiện.

Khách hàng từ hơn 100 quốc gia được hưởng các giải pháp UC đáng tin cậy của Yealink thông qua mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu.

Điện thoại Yealink dùng với Skype for Business

Yealink cung cấp một loạt giải pháp Điện thoại IP, bao gồm T41S, T42S, T46S, T48S và điện thoại hội nghị CP960, cho Skype for Business và Office 365, cung cấp nhiều lựa chọn liên lạc hơn cho người dùng.

Điện thoại IP Yealink SIP-T48S

dien-thoai-ip-yealink-sip-t48s
Điện thoại IP Yealink T48S

Điện thoại IP Yealink SIP-T42S

dien-thoai-ip-yealink-sip-t42s
Điện thoại IP Yealink SIP-T42S

Điện thoại IP Yealink SIP-T46S

Điện thoại IP YeaLink SIP-T46S
Điện thoại IP Yealink SIP-T46S

Điện thoại hội nghị CP960

Yealink CP960

 

Tất cả các kiểu điện thoại đều có giọng nói HD, giao diện Skype for Business hiện đại và chức năng điện thoại phong phú. Các lựa chọn mô hình bao gồm người dùng từ giám đốc điều hành đến nhân viên tiếp tân và SMB cho đến các doanh nghiệp lớn và đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng personas.

Cả điện thoại màu Gigabit T46S và điện thoại màu màn hình cảm ứng hàng đầu T48S đều có giao diện người dùng lấy cảm hứng từ Skype với chi phí học tập tối thiểu.

Yealink CP960, tương thích với Microsoft Skype for Business, là điện thoại hội nghị cấp doanh nghiệp , mang trải nghiệm và chức năng của Skype for Business từ máy tính để bàn đến phòng hội nghị. Dựa trên HĐH Android, CP960 cung cấp cho người dùng giao diện người dùng Skype for Business chuyên dụng để đạt được trải nghiệm giao tiếp phù hợp và đơn giản hơn.

Để mang đến âm thanh rõ nét vô song, CP960 được trang bị công nghệ Optima HD Voice của Yealink và bộ giải mã giọng nói SILK, khiến người dùng điện thoại cảm thấy như đang ngồi trong cùng phòng với những người tham dự khác.

Bên cạnh đó, CP960 nâng cao năng suất văn phòng của bạn bằng cách hỗ trợ nhiều chức năng điện thoại bao gồm hội nghị Skype for Business, lịch, CAP, quản trị viên, v.v.