Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ *
* Hổ trợ Giao hàng tận nơi Siêu Tốc 30 Phút - 4H trong Nội Thành. Ship COD Toàn Quốc
* Sản Phẩm Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
* Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Điện thoại IP Yealink SIP-T27G

Giá: Liên hệ(giá chưa vat)

Điện thoại IP Yealink SIP-T27G

– Màn hình LCD 3.66 “240×120-pixel

– Lên đến 6 tài khoản sip

– Hỗ trợ Poe

– Cổng USB 2.0

– Tai nghe không dây, hỗ trợ EHS

– Hỗ trợ module mở rộng

Liên hệ Để Có Giá Tốt
Mã: A1248 Danh mục: , Brand:

Điện thoại IP Yealink SIP-T27G sở hữu công nghệ Yealink Optima HD và codec băng thông rộng của Opus nhờ đó đem đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời vời. Với cổng USB hoàn toàn mới, SIP-T27G tự hào có chức năng vô song và khả năng mở rộng hỗ trợ cả Bluetooth, Wi-Fi và USB recording. Điện thoại IP SIP-T27G cũng được xây dựng với Gigabit Ethernet hỗ trợ xử lý cuộc gọi rất nhanh chóng. Thêm vào đó, bằng cách sử dụng các giao thức mã hóa tiêu chuẩn, SIP-T27G thực hiện nâng cấp phần mềm và cung cấp từ xa với độ an toàn cao.

1577265126767

Các tính năng nổi bật của Điện thoại IP Yealink SIP-T27G

Âm thanh với chất lượng HD

Công nghệ Yealink Optima HD Voice là sự kết hợp cả phần cứng và phần mềm tiên tiến với công nghệ băng thông rộng đem lại hiệu suất âm thanh tối đa. Đây là một codec âm thanh hoàn toàn mở, rất linh hoạt, Opus, được thiết kế để thực hiện chất lượng âm thanh HD cao hơn các codec băng rộng khác trong băng thông mạng cao. Tuy nhiên, nếu chất lượng mạng hiện tại của bạn kém, Opus có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn các codec băng thông hẹp khác.

1577265235708

Tùy chỉnh dễ dàng và khả năng mở rộng cao

Với cổng USB hoàn toàn mới, SIP-T27G là chiếc điện thoại văn phòng mạnh mẽ và có thể mở rộng lý tưởng của bạn với các tính năng Bluetooth, Wi-Fi và USB recording . Sản phẩm có ba trang lật với các nút bấm linh hoạt có thể được lập trình với tối đa 21 phím DSS. Nhờ đó, bạn có thể tùy chỉnh cũng như thiết lập các chức năng trên điện thoại dễ dàng.

Cài đặt nhanh chóng và triển khai dễ dàng

Yealink SIP-T27G hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) cùng cơ chế khởi động của Yealink giúp bạn thực hiện cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp việc triển khai đơn giản, dễ bảo trì và nâng cấp.

Vận chuyển an toàn và khả năng tương tác

SIP-T27G sử dụng giao thức SIP qua bảo mật tầng truyền tải (TLS/SSL), đây là công nghệ bảo mật mạng mới nhất tương thích với hầu hết các nhà cung cấp hàng đầu 3CX và Broadsoft Broadworks. Vì thế, bạn có thể yên tâm về bảo mật của đường truyền.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Brand

yealink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện thoại IP Yealink SIP-T27G”