Top 3 điện thoại IP giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

s series phones 768x439 1

Nhu cầu sử dụng điện thoại IP tại các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Nhưng có quá nhiều dòng điện thoại IP khác nhau. Vậy làm sao để lựa chọn các điện thoại IP giá rẻ, nhưng vẫn đầy đủ chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp nhỏ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 điện thoại IP giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Điện thoại IP là gì?

Giao thức Thoại qua Internet, hay VoIP, là một công nghệ cho phép thực hiện các cuộc gọi điện thoại qua internet. Điện thoại IP , còn được gọi là điện thoại VoIP , có nhiều loại, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của tổ chức.

Trong số nhiều loại điện thoại văn phòng VoIP, có cả loại có dây và không dây cho các doanh nghiệp lựa chọn, để tăng tính di động trong các cuộc gọi. Ngoài ra còn có điện thoại VoIP được thiết kế đặc biệt cho các cuộc gọi hội nghị, có chức năng loa ngoài, một số cung cấp tính năng gọi video và một số khác hoạt động tốt nhất trong các trung tâm cuộc gọi .

Trong hướng dẫn mua này, chúng ta sẽ xem xét phần cứng đằng sau điện thoại VoIP tốt nhất trên thị trường. Mặc dù các dịch vụ VoIP rõ ràng đóng một vai trò quan trọng liên quan đến chất lượng mạng điện thoại của công ty, nhưng phần cứng làm nền tảng cho hệ thống điện thoại doanh nghiệp sẽ xác định loại chức năng sẽ khả dụng.

Công ty thiết bị truyền thông Yealink chuyên cung cấp các công cụ cộng tác mà các doanh nghiệp hiện đại cần để kết nối với khách hàng và khách hàng trên toàn thế giới. Nó cung cấp nhiều loại điện thoại VoIP với các mức giá khác nhau, vì vậy có khả năng sẽ có một thiết bị phù hợp với mọi phạm vi ngân sách.

Điện thoại IP giá rẻ cho doanh nghiệp 

Điện thoại IP dòng Yealink

Yealink SIP T2

Sản phẩm cấp đầu vào đến qua dải Yealink SIP T2 và mặc dù nó có thể không cung cấp một số tính năng hào nhoáng của một mẫu máy đắt tiền hơn, nhưng vẫn đi kèm với tất cả những bổ sung cần thiết mà các doanh nghiệp mong đợi từ điện thoại VoIP: danh bạ điện thoại, giọng nói HD và chức năng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). 

dien-thoai-ip-yealink-sip-t30
Điện thoại IP Yealink SIP-T30

Các thiết bị cầm tay phần lớn có thể được đi kèm với giao diện LCD thang độ xám nhưng tất cả chúng đều cung cấp chức năng tuyệt vời với mức giá phù hợp.

Mua Điện thoại IP Yealink SIP-T27G

Yealink SIP T3

Trong khi đó, phạm vi SIP T3 hứa hẹn mang đến trải nghiệm văn phòng mượt mà hơn thông qua Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh và Nền tảng quản lý thiết bị Yealink. 

Mua Điện Thoại IP Yealink SIP T30P

Yealink SIP T4

Tất cả các thiết bị trong dòng này đều dễ dàng bảo trì và nâng cấp nhờ thực tế là chúng được trang bị phần mềm cơ sở thống nhất và một CPU mạnh mẽ. Phạm vi T4 cũng có nhiều tính năng tương tự và cũng được trang bị các tùy chọn mở rộng qua Bluetooth, Wi-Fi và các tính năng ghi USB.

Mua Điện thoại IP Yealink SIP-T40P

Yealink SIP T5

Đối với các doanh nghiệp muốn có điện thoại VoIP xác định lại sự hợp tác tại nơi làm việc, thì dòng SIP T5 là một lựa chọn tốt. Ví dụ, VP59 hỗ trợ camera HD 1080P động, có thể tháo rời, màn hình cảm ứng điện dung tám inch, 27 phím cảm ứng và sử dụng hệ điều hành Android 7.1. Giống như tất cả các thiết bị do Yealink sản xuất, nó cung cấp chức năng tuyệt vời với mức giá tiết kiệm.

Điện thoại IP Sangoma s406

Sangoma là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm về điện thoại IP. Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng điện thoại của thương hiệu này khi sử dụng.

Điện thoại IP Sangoma s406 là điện thoại có đầy đủ tính năng với 3 tài khoản SIP ở mức giá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Điện thoại Sangoma S Series có thể nhanh chóng xác định vị trí FreePBX / PBXact ngay khi chúng được cắm vào kết nối Internet và được cấp phép tự động trong vòng vài giây. S406 có tính năng Power-over-Ethernet (PoE) tiêu chuẩn công nghiệp, loa ngoài song công, cuộc gọi hội nghị 5 chiều, chất lượng thoại độ nét cao (HD) và khả năng Mạng riêng ảo (VPN) tích hợp. 

Điện thoại IP Sangoma S406

Điện thoại hỗ trợ ba 3 tài khoản SIP(Session Initiation Protocol), loa ngoài với chế độ full-duplex và màn hình LCD 2,7 inch có đèn nền với độ phân giải cao.

Với tính năng tự động cấp phép Zero-Touch giúp bạn dễ dàng thiết lập cài đặt cho sản phẩm. Nhờ đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối điện thoại với internet trong hoặc ngoài khu vực văn phòng công ty.

Cùng với đó, điện thoại tích hợp Phone Apps cho phép người dùng điều khiển các tính năng phức tạp trực tiếp từ màn hình điện thoại cùng với các nút có thể lập trình. Điều này cho phép người dùng có toàn quyền kiểm soát hệ thống điện thoại của mình chỉ bằng một vài thao tác.

Ngoài ra, Sản phẩm cũng tích hợp các tính năng khác như VPN và tính năng Hot-desking góp phần làm cho S406 thêm phần giá trị hơn.

Điện thoại IP Grandstream GRP2604

Grandstream IP grandstream GRP2604P được thiết kế với kiểu dáng đẹp với nhiều các tính năng thế hệ mới bao gồm: hội nghị thoại 5 chiều để tối đa hóa năng suất, tích hợp nguồn PoE(GRP2604P), âm thanh HD đầy đủ trên cả loa và thiết bị cầm tay để cho phép người dùng giao tiếp với độ rõ ràng cao nhất, hỗ trợ EHS cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Dòng GRP bao gồm các tính năng bảo mật cấp nhà cung cấp để cung cấp tính an toàn tuyệt đối cấp doanh nghiệp, bao gồm khởi động an toàn, hình ảnh phần sụn kép và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Để cung cấp đám mây và quản lý tập trung, Grandstream GRP2604 được hỗ trợ bởi Hệ thống quản lý thiết bị của Grandstream (GDMS), cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát việc triển khai các điểm cuối Grandstream.

Được xây dựng cho nhu cầu của nhân viên làm việc tại chỗ hoặc làm việc từ xa và được thiết kế để dễ dàng triển khai bởi các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và các thị trường tiêu thụ điện năng cao khác,Grandstream GRP2604 cung cấp một điểm cuối thoại dễ sử dụng và dễ triển khai.

  • Hỗ trợ 3 line, 6 tài khoản SIP
  • Được hỗ trợ bởi GDMS, cung cấp giao diện tập trung để định cấu hình, cung cấp, quản lý và giám sát các thiết bị Grandstream
  • Hỗ trợ công tắc móc điện tử (Electronic Hook Switch) cho tai nghe Plantronics, Jabra và Sennheiser
  • Loa ngoài full-duplex với âm thanh HD giúp tối đa hóa chất lượng và độ rõ của âm thanh
  • Được trang bị công nghệ chắn tiếng ồn để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh
  • Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 Mbps với tích hợp nguồn PoE(chỉ GRP2604P)
  • Hỗ trợ hội nghị âm thanh 5 chiều cho các cuộc gọi hội nghị