Đánh giá về Điện thoại IP Yealink CP960

Yealink CP960

Điện thoại IP Yealink CP960 là một trong những sản phẩm cốt lõi của điện thoại IP Yealink thế hệ tiếp theo sử dụng hệ điều hành Android. 

Tổng quan về Điện thoại IP Yealink CP960 

Điện thoại IP Yealink CP960 rất ấn tượng khi có một diện mạo khác hẳn so với những sản phẩm khác của. Màn hình LCD cảm ứng, hệ thống loa đồng chế của Harman, công nghệ thu âm và giảm tiếng ồn phạm vi rộng, cũng như phong cách thiết kế màu bạc kim loại ấn tượng khiến đây trở thành sự lựa chọn nổi bật cho các phòng hội nghị cỡ vừa và lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Điện thoại IP Yealink CP960 gồm có:

 • Hướng dẫn nhanh.
 • Điện thoại hội nghị IP CP960.
 • Cáp Ethernet 24ft.
 • Tùy chọn: Hai mô-đun mở rộng micro không dây với bộ sạc và cáp USB
 • Tùy chọn: Yealink YLPO 30 PoE Injector. Bao gồm kim phun, cáp nguồn và cáp Ethernet 
nguon-dien-thoai-ip-yealink-cp960 
Nguồn Điện thoại IP Yealink CP960
dien-thoai-ip-yealink-cp960 
Điện thoại IP Yealink CP960

 

Mua Điện thoại IP Yealink CP960

Ưu điểm và nhược điểm điện thoại IP Yealink CP960 

Ưu điểm

 • Đầu tiên phải nói đến kiểu dáng và hình thức của sản phẩm mới nhất này của Yealink. Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng nó sẽ là chiếc điện thoại hội nghị đẹp nhất mà chúng tôi từng để mắt tới. Đó là lớp hoàn thiện màu bạc kim loại, loa trung tâm tròn và thiết kế hình chữ Y với màn hình LCD cảm ứng tích hợp thực sự tạo nên phong cách riêng cho chiếc điện thoại này.
 • Mô hình này nhắm đến các phòng hội nghị có kích thước vừa và lớn với mảng micrô 3 chiều tích hợp bao phủ phạm vi thu sóng giọng nói 360 độ 20 foot. Có một bộ mở rộng không dây tùy chọn bao gồm hai micrô, mỗi micro có phạm vi thu sóng 10 foot, 360 độ. Sử dụng công nghệ DECT của Yealink, chúng có thể được đặt cách điện thoại tới 66 feet. Công nghệ chống ồn (giảm tiếng ồn) của họ đã được tích hợp để làm cho tiếng ồn xung quanh khó chịu trong các cuộc gọi hội nghị đã trở thành dĩ vãng. Nó cũng tự động tắt tiếng micro cho đến khi phát hiện người tham dự đang nói chuyện.
 • Hệ thống loa ngoài song công đầy đủ (đường kính 56mm và 10 Watts) được đồng thiết kế với Harman sử dụng công nghệ âm thanh của họ để cung cấp âm thanh rõ ràng và sắc nét. Điện thoại dựa trên hệ điều hành Android 5.1 và có màn hình LCD cảm ứng 5 inch độ phân giải cao 1280×720 cung cấp khả năng điều khiển cảm ứng trực quan. Các nút âm lượng (tăng / giảm) và nút cảm ứng Màn hình chính có sẵn bên dưới màn hình. Điện thoại tích hợp Wi-Fi (802.11.b / g / n / ac) và Bluetooth (4.0), cũng như 1 cổng thiết bị USB và cổng ra âm thanh cho phép kết nối với loa ngoài cho các phòng hội nghị lớn hơn. Nó có khả năng ghi âm cuộc gọi cục bộ lên đến 100 giờ và cũng có thể ghi âm vào các thiết bị USB được kết nối bên ngoài.
 • Điện thoại IP Yealink CP960 bao gồm 1 tài khoản VoIP cộng với nhiều tính năng tiêu chuẩn của điện thoại như giữ cuộc gọi, tắt tiếng, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi và không làm phiền. Nó có thể xử lý cuộc gọi hội nghị 5 chiều (vì vậy, năm bên khác nhau tại năm địa điểm khác nhau cùng một lúc trong cùng một cuộc gọi). Tính năng Active Speaker mới của họ cho biết ai hiện đang nói chuyện trong cuộc gọi, loại bỏ những khoảnh khắc không chắc chắn! Tính năng Phòng họp đa chiều Yealink cung cấp một cách trực quan và dễ dàng để tạo các cuộc họp, mời tối đa năm (5) người tham gia và cho phép các bên tham gia. Điều này dựa trên khả năng của điện thoại hội nghị có tối đa năm người gọi riêng biệt trong một cuộc gọi (cuộc gọi hội nghị 5 chiều).
 • Nguồn qua Ethernet (PoE) là bắt buộc và cần có bộ điều hợp Yealink đặc biệt nếu bạn không có khả năng đó trong mạng của mình. Đảm bảo bạn đặt mua bộ chuyển đổi nếu cần (Yealink YLPO 30).
 • Bluetooth tích hợp cho phép bạn ghép nối Điện thoại thông minh (hoặc thiết bị thông minh) của mình với Điện thoại IP Yealink CP960. Sau khi được ghép nối, bạn có thể sử dụng loa / micro Điện thoại IP Yealink CP960 cho âm thanh giọng nói trên Điện thoại thông minh và / hoặc âm thanh phương tiện. Bạn cũng có thể thực hiện việc này cho PC / máy tính xách tay / máy tính bảng của mình bằng cách sử dụng cổng USB micro-B (đối với các thiết bị không có Bluetooth). Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang sử dụng thiết bị thông minh của mình cho một cuộc gọi hội nghị hiện có (ví dụ: Skype for Business) và muốn đưa cuộc họp vào phòng họp với những người khác tham gia cuộc gọi.
dien-thoai-ip-yealink-cp960 
Điện thoại IP Yealink CP960

Nhược điểm

 • Với Điện thoại IP Yealink CP960 để nói về mặt yếu kém quan trọng thì thực sự không có. Một điều cần lưu ý là nó yêu cầu cấp nguồn qua Ethernet. Vì vậy, nếu bạn không có sẵn thiết bị đó trong mạng của mình thì bạn sẽ cần phải mua thêm một bộ điều hợp đặc biệt (bộ phun PoE, Yealink YLPO E30) để bổ sung nguồn điện cho kết nối Ethernet. CP860 đi kèm với bộ nguồn riêng đi kèm, điều mà khi bạn trả loại tiền này cho một chiếc điện thoại dường như không có trí tuệ. Nếu không có Nguồn qua Ethernet, điều này sẽ trở thành một trọng lượng giấy đắt tiền, mặc dù một trọng lượng rất phong cách.
 • Người dùng Android có thể quen với việc sử dụng phím quay lại thường nằm ở phía dưới bên trái của màn hình. Bạn có thể thấy mình tự động tìm kiếm điều đó khi bạn vào Ứng dụng hoặc màn hình cài đặt, vì nó ở trên cùng bên trái giống cửa sổ trình duyệt hơn.
 • Một điều khác có vẻ hơi kỳ lạ đối với chúng tôi là WiFi có sẵn để kết nối nhưng bạn vẫn cần PoE để cấp nguồn. Nếu bạn định sử dụng kết nối WiFi, hãy nhớ đặt mua bộ PoE tùy chọn để cấp nguồn cho điện thoại.

Tổng kết

Nhắm đến phòng hội nghị vừa đến lớn, nó có phạm vi thu sóng giọng nói 360 độ 20 foot cộng với bộ mở rộng có sẵn với hai micro không dây có thể mở rộng phạm vi phủ sóng lên đến 60 foot. Công nghệ Chống ồn của họ thực hiện tốt công việc lọc tiếng ồn xung quanh, giúp tập trung hơn vào giọng nói của người tham gia. Sử dụng hệ điều hành Android 5.1 có vẻ như là một bước đi thông minh của Yealink và kết hợp với màn hình cảm ứng LCD độ phân giải cao và sống động mang đến khả năng điều khiển bằng ngón tay trực quan. Việc bổ sung Bluetooth 4.0 cho phép kết nối dễ dàng cho Smartphone và các thiết bị tương tự. Nhìn chung, Điện thoại IP Yealink CP960 là một chiếc điện thoại hội nghị cấp doanh nghiệp với nhiều chức năng hữu ích và đáng để bỏ tiền ra mua chúng.

Đánh giá Điện thoại IP Yealink CP960? Review Điện thoại IP Yealink CP960? Điện thoại IP Yealink CP960 có tốt không? Điện thoại IP Yealink CP960 sử dụng như thế nào?