Đánh giá sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink

thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-yealink

Trong thị trường cung cấp giải pháp VoIP cho các cá nhân và doanh nghiệp, Yealink là thương hiệu mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, tính linh hoạt và giá trị sử dụng cao. Vì vậy các sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink ngày càng được nhiều người quan tâm.

Sự kết hợp giữa Yealink và Microsoft

Với thiết kế và kiểu dáng giàu tính năng tích hợp với các hệ thống hiện có, các giải pháp cộng tác của Yealink dễ dàng triển khai trong mọi môi trường. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hiệu suất đa nền tảng thúc đẩy sự thích ứng.

Kết hợp với mức giá tuyệt vời của họ, các sản phẩm của Yealink mang lại giá trị thực cho việc hợp tác âm thanh và video. Cách mọi người làm việc trở nên linh hoạt và năng động hơn, do đó đòi hỏi các công nghệ phù hợp để cải thiện giao tiếp và hợp tác kinh doanh. Bằng cách hợp tác với Microsoft và là công ty đầu tiên cung cấp điện thoại bàn được chứng nhận Teams cho Microsoft Teams trên thị trường, Yealink tạo ra một loạt các giải pháp thiết bị cho phép tất cả các chuyên gia làm việc theo cách họ yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-yealink
Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink

Giải pháp của Yealink và Microsoft

Các giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình Yealink cho Microsoft Teams bao gồm dòng MVC, thanh cộng tác, điện thoại hội nghị, điện thoại bàn, loa ngoài và tai nghe có thể được sử dụng trong phòng họp, tại văn phòng và khi đang di chuyển.

Tất cả các thiết bị đều mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp cho người dùng nhờ tính năng Optima HD Voice, Công nghệ chống ồn Yealink và loa song công. Một chạm để tham gia cuộc họp được cung cấp cùng với trải nghiệm âm thanh và video cao cấp. Để đảm bảo trải nghiệm người dùng phù hợp với Teams phù hợp, các sản phẩm được thiết kế riêng cho Teams và được thiết kế với công nghệ AI nhúng, vì vậy chỉ cần một lần chạm để kích hoạt Cortana cho Teams.

Với Yealink, các thiết bị đến từ một nhà cung cấp duy nhất với mức giá phù hợp để đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn. Hơn nữa, hỗ trợ toàn cầu luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng ở mọi quy mô.

Sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink

Hội nghị truyền hình Yealink luôn dẫn đầu xu hướng với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.Cùng nhau hợp tác để mang lại trải nghiệm cho Team đến mọi không gian.

Giải pháp thiết bị cho Microsoft Teams

Sự bùng phát dịch Covid-19 trên toàn cầu đã ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của hàng triệu người. Trong cuộc khủng hoảng này, toàn bộ nhóm Yealink đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để cung cấp cho bạn danh mục đầu tư rộng rãi về Giải pháp thiết bị thoại và video được Yealink chứng nhận dành cho Microsoft Teams và hỗ trợ nhiều nhất có thể.

VC210-CP900

Yealink VC210 Teams Edition, một thanh cộng tác video giá cả phải chăng được thiết kế cho các cuộc họp nhóm và phòng nhỏ. Với Microsoft Teams được tích hợp sẵn, thiết bị cung cấp trải nghiệm họp Nhóm đơn giản và mượt mà với chất lượng video và thoại cao cấp, hoạt động với màn hình cảm ứng hoặc thông thường.

Hội nghị truyền hình VC210 tích hợp cao hoạt động với loa ngoài Yealink CP900 để mang đến trải nghiệm họp Nhóm trong không gian nhỏ nguyên bản bằng cách mang đến sự đơn giản chỉ cần cắm là chạy, trải nghiệm âm thanh và video cao cấp.

UVC 30

Webcam Ultra HD 4K dành cho PC. Thiết bị hội nghị truyền hình Yealink UVC30 là Máy ảnh USB mới với 4K UHD và zoom kỹ thuật số 3x cho trải nghiệm thực và tuyệt vời. Được trang bị cảm biến hồng ngoại tích hợp và nhận dạng khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng Windows Hello để tăng cường bảo mật đăng nhập của bạn.

Hình ảnh sắc nét giúp khách hàng có những trải nghiệm sống động, với video có độ phân giải 4K, tốc độ cao. Khung hình rộng, kèm với các tính năng nhận diện khuôn mặt giúp mọi người có những trải nghiệm tốt hơn.

yealink-CP960-UVC30
Yealink-CP960-UVC30

VP59

Sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink VP 59 được thiết kế dành cho nhân viên làm việc từ xa, cho phép liên lạc chất lượng cao cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp và các chuyên gia.

VP59 là sản phẩm chạy trên nền tảng Android 7.1, với màn hình cảm ứng LCD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tương tự như dùng điện thoại thông minh. Hơn nữa, dòng sản phẩm này cũng cho phép bạn tích hợp với bên thứ 3 để hỗ trợ các tính năng làm việc khác hữu ích hơn.

Khi làm việc với Yealink DD10K DECT USB Dongle, VP59 sẽ trở thành một chiếc điện thoại cá nhân để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn. Hơn nữa, điện thoại video thông minh VP59 tự hào có kết nối Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac cũng như kết nối Bluetooth 4.2.

Tổng kết

Dòng sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink tích hợp video và âm thanh HD với sự đơn giản, khả năng tương tác và chức năng trên các thiết bị với mức giá tiết kiệm bất ngờ. Tìm hiểu thêm các sản phẩm Yealink tại đây, để hiểu hơn về cách Hội nghị truyền hình có thể giúp bạn trải nghiệm sự khác biệt, và theo xu hướng công nghệ ngày càng thông minh, hiện đại như hiện nay.