Đánh giá điện thoại Yealink SIP T58V

Điện thoại video phone YeaLink SIP-T58V

Điện thoại Yealink SIP T58V là điện thoại video được Yealink đưa vào thị trường VoIP nhằm mang lại sự tiện lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện thoại hội nghị kết hợp video. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Điện thoại Yealink SIP T58V dựa trên những ưu và nhược điểm hiển thị trên máy.

Tổng quan Điện thoại Yealink SIP T58V

Điện thoại Yealink SIP T58V là điện thoại đa phương tiện thông minh dựa trên hệ điều hành Android 5.1.1. Hỗ trợ âm thanh và video Độ nét cao, WiFi và Bluetooth tích hợp và hỗ trợ codec Opus, chiếc điện thoại IP này chắc chắn có thông số kỹ thuật ấn tượng.

Nếu bạn cần video HD song công đầy đủ hoặc tìm kiếm một thiết bị cao cấp có thể xử lý khối lượng cuộc gọi lớn, đây có thể là điện thoại dành cho bạn. Cân nhắc thêm mô-đun mở rộng màu EXP50 để mở rộng hệ thống của bạn hơn nữa.

Đi kèm điện thoại gồm:

 • Hướng dẫn nhanh.
 • Điện thoại Yealink T58V, thiết bị cầm tay và dây.
 • Cáp Ethernet (2 mét).
 • Nguồn cung cấp tùy chọn – lưu ý Nguồn qua Ethernet (POE) là mặc định.
 • Chân đế cho điện thoại và máy ảnh cắm và chạy CAM50.
dien-thoai-yealink-sip-t58v
Điện thoại Yealink SIP T58V

Ưu và nhược điểm Điện thoại Yealink SIP T58V

Ưu điểm

Trước hết, Điện thoại Yealink SIP T58V là một chiếc điện thoại có vẻ ngoài mang kiểu dáng sang trọng với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Với các doanh nghiệp đòi hỏi sự chuyên nghiệp, sang trọng thì Điện thoại Yealink SIP T58V là một lựa chọn thích hợp.

 • Dòng T5x sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1. Đây là một bước đi thông minh của Yealink vì một số lý do. Đối với người mới bắt đầu, nó phù hợp với một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng trên nhiều điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường. Điện thoại Yealink SIP T58V cũng cung cấp cho Yealink khả năng cung cấp các Ứng dụng nâng cao năng suất trên điện thoại như lịch, email, nhắn tin, máy ghi âm, trình quản lý tệp và thư viện ảnh. Android cũng giúp xếp chồng cửa sổ, vì giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ và Ứng dụng khác nhau trên điện thoại (sử dụng biểu tượng hình vuông ở cuối màn hình). Nếu bạn chưa quen với Android thì có thể mất một chút thời gian để bắt kịp tốc độ sử dụng Giao diện người dùng Android lúc đầu nhưng nó sẽ phát triển theo bạn.
 • Điện thoại Yealink SIP T58V hỗ trợ video đầy đủ ở 720p (30 khung hình / giây). Máy ảnh cắm và chạy CAM50 kết nối với cổng USB2.0 trên cùng và có cảm biến hình ảnh 2 Mega-pixel và góc nhìn rộng đẹp. Nó có thể điều chỉnh được trên mặt phẳng thẳng đứng, rất hữu ích và chúng tôi thích rằng nó có đèn báo LED và quan trọng hơn là màn trập riêng tư. Màn hình LCD 7 inch có đèn nền có độ phân giải 1024 x 600 và có màn hình cảm ứng điện dung. Chúng tôi thực sự thích tính năng màn hình cảm ứng vì nó thực sự dễ dàng thêm các phím DSS vào màn hình (lên đến 27) để quay số nhanh, BLF và các phím tương tự.
 • WiFi (802.11 b / g / n) được tích hợp trong T58V, vì vậy không cần mua bộ điều hợp WiFi WF40, có thêm lợi ích là bạn có cổng USB2.0 miễn phí để ghi âm cuộc gọi, tai nghe USB hoặc các thiết bị khác chức năng. Tương tự, không cần bộ điều hợp USB Bluetooth BT40, nó được tích hợp sẵn trong T58V và hỗ trợ Bluetooth 4.0+ EDR, rất hữu ích cho tai nghe Bluetooth. Ngoài ra còn có hai cổng Gigabit Ethernet có dây cứng (công tắc tích hợp) và chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng cổng này thay vì sử dụng WiFi. Cổng thứ hai có thể được sử dụng để kết nối với PC tuyến dưới và tốc độ Gigabit trong tương lai chứng minh cho hệ thống của bạn.
 • Chất lượng âm thanh nổi bật trên Điện thoại Yealink SIP T58V, như bạn mong đợi từ Yealink và các điện thoại cao cấp của nó và bạn nên tận dụng Opus Codec. Opus là một tiêu chuẩn mã nguồn mở hoàn toàn nên không có phí bản quyền để sử dụng nó. Âm thanh loa ngoài cũng rất rõ ràng, như một lưu ý chung, hãy nhớ gác điện thoại khi bạn muốn sử dụng loa ngoài để nó sử dụng micrô trên điện thoại bàn chứ không phải micrô cầm tay. Cũng cần lưu ý rằng chiếc điện thoại này tương thích với thiết bị trợ thính (HAC).
 • Yealink đã tạo ra một thiết bị mở rộng mới EXP50 cho dòng điện thoại T5x. Đây là một nâng cấp tuyệt vời vì nó có màn hình màu lớn 4,3 “với 20 nút ở 2 cột và 3 nút trang, do đó cung cấp tới 60 nút và tính năng. Điều này rất hữu ích cho các nhân viên lễ tân xử lý khối lượng cuộc gọi lớn vì bạn có thể định cấu hình các nút để quay số nhanh, BLF, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển, đón, đỗ xe và hơn thế nữa. Để lập trình một trong các nút, chỉ cần giữ nút trong 5 giây và nút đó sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại T5x. Bạn có thể chỉnh sửa- chuỗi tối đa 3 trong số các mô-đun EXP50.
 • Sử dụng màn hình cảm ứng, việc thiết lập tài khoản VoIP trực tiếp trên Điện thoại Yealink SIP T58V thực sự dễ dàng. Điều này rất hữu ích cho người dùng không phải là kỹ thuật vì nó có nghĩa là họ không cần sử dụng PC và trình duyệt Web để truy cập cổng điện thoại trực tuyến.
dien-thoai-yealink-sip-t58v
Điện thoại YeaLink SIP-T58V

Nhược điểm

 • Nếu bạn bật WiFi, ngay cả khi không chọn mạng không dây, điều quan trọng cần lưu ý là cổng Gigabit Ethernet có dây sẽ bị vô hiệu hóa. Sẽ thật tuyệt nếu Yealink thêm một ghi chú về điều này vào màn hình cài đặt WiFi vì nó đã khiến chúng ta không thể sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn (tức là tài khoản sẽ không đăng ký).
 • Ứng dụng ghi âm Điện thoại Yealink SIP T58V rất hữu ích để ghi lại các bản ghi nhớ giọng nói nhưng nó thực sự cũng có thể được sử dụng để ghi âm các cuộc gọi, mặc dù điều đó không rõ ràng. Trong cuộc gọi, nếu bạn điều hướng đến Ứng dụng ghi âm và bắt đầu ghi âm, nó sẽ không cho phép bạn làm điều đó. Cách để ghi âm cuộc gọi là vuốt thanh ngang (tức là thanh có biểu tượng Giữ, Kết thúc cuộc gọi, v.v.) sang trái trong khi gọi và bạn sẽ thấy biểu tượng Ghi. Sau đó, bạn có thể truy cập cuộc gọi đã ghi từ Ứng dụng ghi âm. Nó thực sự mặc định cho bộ nhớ trong, vì vậy người dùng nên cắm USB nếu đây là một tính năng được quan tâm để có thêm bộ nhớ để lưu trữ các bản ghi âm.
 • Khi thiết lập tài khoản trực tiếp trên điện thoại, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có khả năng thay đổi giao thức truyền tải (ví dụ: UDP, TCP, v.v.). Chúng tôi thích TCP hơn và mặc định là UDP nên để thay đổi nó, người ta phải đăng nhập vào cổng điện thoại bằng trình duyệt Web trên PC từ xa để chỉnh sửa cài đặt này.

Kết luận

Chúng tôi rất ấn tượng với Điện thoại Yealink SIP T58V. Dòng T5x là bước chuyển mình của Yealink sang hệ điều hành Android, giúp điện thoại gần như giống máy tính bảng và bổ sung nhiều ứng dụng hữu ích cho điện thoại bàn của bạn. Nó hỗ trợ âm thanh và video full HD và màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng thiết lập hệ thống của mình trực tiếp trên chính điện thoại.