Đánh giá điện thoại IP Sangoma s206

Đánh giá điện thoại IP Sangoma S206

Hệ thống điện thoại IP hầu như đã quen thuộc với rất nhiều các doanh nghiệp bởi sự tiện dụng của chúng. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng sản phẩm và hãng nào cũng là một điều băn khoăn khi lựa chọn của các doanh nghiệp.

Trong chuỗi bài đánh giá điện thoại IP chúng tôi đã có nhiều bài viết đánh giá về điện thoại IP Yealink. Ở bài viết này, Việt Song Phát sẽ đánh giá điện thoại IP Sangoma s206.

Tổng quan về điện thoại IP Sangoma s206

Sangoma s206 là điện thoại VoIP dòng thấp, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa hay các văn phòng không cần sử dụng quá nhiều đến điện thoại. Đây là những thiết kế của thương hiệu nổi tiếng đến từ Canada, Sangoma.

Sangoma s206 hỗ trợ 2 tài khoản SIP. Được thiết kế để tích hợp với FreePBX và PBXact, s206 cung cấp khả năng cung cấp Zero Touch. Nó có giao diện đơn giản, quen thuộc với màn hình có đèn nền rõ ràng và bốn phím mềm theo ngữ cảnh. Bạn nhận được âm thanh HD từ điện thoại và loa ngoài song công. Nó cũng hỗ trợ hội nghị 5 chiều.

Sangoma s206 được thiết kế để triển khai chuyên nghiệp. Nó có khả năng VPN tích hợp để cải thiện bảo mật cho người dùng từ xa. Các cổng Fast Ethernet kép hỗ trợ PoE. Nó đi kèm với phần mềm EndPoint Manager được cài đặt, cho phép kiểm soát cài đặt, hình ảnh, phím điện thoại, v.v.

Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ điện thoại Sangoma tương thích nào trên hệ thống điện thoại IP của mình và cài đặt của bạn sẽ tự động được chuyển, rất thuận tiện cho nhân viên chuyển vùng trong văn phòng mở và các trung tâm liên lạc.

sangoma s206

>>> Chọn Mua Điện thoại IP Sangoma S206

Thông số kỹ thuật Sangoma s206

  • Giao thức truyền thông: SIP
  • Tài khoản SIP: 2
  • Cổng Ethernet: 2x 10/100
  • PoE: 802.3af Lớp 3
  • Giao diện bổ sung: Tai nghe RJ9
  • Màn hình: LCD đồ họa có đèn nền 128×40
  • Loa ngoài: song công
  • Hội nghị: 5 chiều
  • Bộ giải mã âm thanh: iLBC, G.722, G.711μ / a, GSM_FR, G.723, G.729AB, G.726-32, Opus

Ưu điểm Sangoma S206

Tự động cấp phép Zero-Touch với hệ thống điện thoại PBXact

Khi kết nối điện thoại IP Sangoma S206 với bất kì hệ thống internet nào, mạng cục bộ hoặc từ xa nó sẽ tự động nhận thấy hệ thống điện thoại và tự động cấp phép sử dụng dịch vụ chuyển hướng của Sangoma.

Bao gồm trình quản lý EndPoint

EndPoint Manager cho phép người dùng kiểm soát cài đặt chung, lập trình phím điện thoại, tiện ích mở rộng bản đồ, tải lên hình ảnh, tải xuống cơ sở mới và nhiều tính năng hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng các tính năng này để mở rộng khả năng sử dụng của bạn.

Tích hợp VPN

Kết nối điện thoại từ xa với văn phòng công ty một cách an toàn bằng tính năng VPN được tích hợp sẵn. Tính năng này cho phép những người làm việc từ xa có thể truy cập vào tất cả các công cụ làm việc của họ từ văn phòng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Tính năng Hot-Desking

Tính năng này phù hợp cho những người dùng không có khu vực làm việc cố định. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ điện thoại nào bằng cách sử dụng các tiện ích mở rộng để đăng nhập vào tài khoản của bạn và tất cả cài đặt sẽ được thiết lập ngay lập tức. Do đó, sản phẩm hoàn hảo sử dụng cho các đại lý trung tâm cuộc gọi hay các nhân viên chuyển vùng khác. Cứ như thể bạn chưa bao giờ rời khỏi bàn làm việc của mình!

Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

Với tất cả điện thoại thuộc dòng S-Series đều được hỗ trợ với mọi ngôn ngữ trên toàn cầu. Nhờ vậy, chỉ cần một vài thay đổi ngôn ngữ trong cài đặt là bất kì ai bất kể sử dụng ngôn ngữ gì đều có thể sử dụng điện thoại được.

sangoma s206

Hỗ trợ nguồn PoE

Tất cả các điện thoại IP Sangoma đều có thể được cấp nguồn bằng cùng một cáp ethernet được cắm vào nó mà không yêu cầu bộ đổi nguồn. Điều này cho phép bạn đặt điện thoại ở bất cứ đâu bạn muốn mà không cần sử dụng ổ cắm điện. Đem lại cho bạn nhiều tiện ích và khả năng tự do di chuyển.

Nhược điểm

Sangoma S206 là dòng điện thoại cấp thấp hơn so với các dòng điện thoại khác. Vì vậy các chức năng cộng thêm không được tích hợp trên điện thoại này. Tuy nhiên, về cơ bản các chức năng nghe, gọi, ghi âm, hoặc kết nối với điện thoại khác đều có trên dòng Sangoma S206 này.

Tổng kết

Thông qua bài viết này, Việt Song Phát hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.