Đánh giá điện thoại hội nghị IP Yealink CP920

dien-thoai-hoi-nghi-ip-yealink-cp920

Điện thoại Hội nghị IP Yealink CP920 là một lựa chọn thích hợp với giá cả vừa phải, đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tổng quan điện thoại hội nghị IP Yealink CP920

Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 hướng đến quy mô phòng họp vừa và nhỏ với tối đa 8 đến 10 người. Với mức giá khoảng một phần ba của Yealink CP960, đây là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ hơn, trong khi vẫn được hưởng lợi từ thiết kế và các tính năng như âm thanh HD, Công nghệ chống ồn Yealink, WiFi và Bluetooth tích hợp.

Kèm theo thiết bị Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 gồm có:

 • Hướng dẫn nhanh.
 • Điện thoại hội nghị IP CP920.
 • Cáp Ethernet 7,5m (24ft).
 • Nguồn cấp điện
thiet-bi-dien-thoai-hoi-nghi-ip-yealink-cp920
Thiết bị điện thoại hội nghị IP Yealink CP920

Ưu điểm và nhược điểm Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920

Ưu điểm

 • Thiết kế của điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 tương tự như Yealink CP960 chúng tôi có đánh giá ở bài trước, với thiết kế hình chữ Y rất phong cách và theo chúng tôi có lẽ là điện thoại hội nghị có kiểu dáng lạ và đẹp nhất hiện nay so với các dòng IP trên thị trường. Lớp vỏ ngoài màu bạc kim loại kết hợp với lưới loa và loa tròn ở giữa, cộng với bàn phím cảm ứng tạo cảm giác hiện đại và ấn tượng.
 • Mô hình này nhắm đến các phòng hội nghị có quy mô vừa và nhỏ và có mảng micrô 3 chiều tích hợp bao phủ phạm vi thu sóng giọng nói. Công nghệ chống ồn của Yealink đã được tích hợp và cung cấp hai chức năng quan trọng. Thứ nhất, nó làm giảm bất kỳ tiếng ồn nền liên tục nào như gõ bàn phím, điều hòa nhiệt độ, v.v. Thứ hai, nó tự động tắt tiếng micro khi không có ai đang nói chuyện trong phòng họp và sau đó bật lại khi có phát hiện giọng nói của người nào đó.
 • Hệ thống loa ngoài trong và ngoài của điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 kết hợp đầy đủ (đường kính 56mm và 5 Watts), với tính năng loại bỏ tiếng vọng âm thanh và âm thanh HD, mang đến âm thanh rõ ràng và sắc nét. Loa 5 Watt cung cấp đủ âm lượng cho các phòng nhỏ hơn nhưng có thể gặp khó khăn trong các phòng rộng và thoáng hơn.
 • Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 dựa trên hệ điều hành Linux và có màn hình LCD đồ họa đơn sắc 3,1 inch 248×120 pixel với đèn nền.
 • Bàn phím cảm ứng gồm 25 phím. Có 4 phím mềm bên dưới màn hình và một bàn phím số tiêu chuẩn với các phím từ 0 đến 9 cộng với * và #. Bên dưới bàn phím số là một phím tăng âm lượng và một phím giảm âm lượng, và một phím tắt tiếng micrô. Ở bên trái của bàn phím số là ba phím, một cho Bluetooth, một phím OK và một phím trên móc. Một lưu ý nhanh, có một phím cụ thể trên bàn phím để bật và tắt Bluetooth là một sự tiện lợi tuyệt vời, vì vậy không cần phải đi qua các menu để tìm nó. Bên phải là các phím điều hướng lên xuống và một phím tắt. Ngoài ra còn có hai nút tắt tiếng bổ sung, một nút trên mỗi nhánh của hình chữ Y. Một lưu ý là cài đặt mặc định bao gồm âm thanh bíp mỗi khi bạn chạm vào một nút. Bạn có thể dễ dàng tắt tính năng này trong menu Cài đặt Cơ bản (Menu -> Cài đặt -> Cài đặt cơ bản -> Âm thanh -> Âm cảm ứng).
dien-thoai-hoi-nghi-ip-yealink-cp920
Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920
 • Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 bao gồm Wi-Fi tích hợp (2.4GHz, 802.11.b / g / n) và Bluetooth (4.0), cũng như 1 cổng thiết bị USB (2.0) và một khe cắm bảo mật. Tùy chọn WiFi cho phép kết nối không dây với mạng của bạn ( Sẽ hữu ích cho những doanh nghiệp không có cổng Ethernet cục bộ trong phòng hội nghị của mình).
 • Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 bao gồm một tài khoản VoIP cùng với nhiều tính năng tiêu chuẩn của điện thoại như giữ cuộc gọi, tắt tiếng, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi và không làm phiền. Nó có thể xử lý cuộc gọi hội nghị 5 chiều (do đó, năm bên khác nhau tại năm địa điểm khác nhau cùng một lúc trong cùng một cuộc gọi). Các tính năng khác bao gồm như liên lạc nội bộ, phân trang, từ chối cuộc gọi ẩn danh và nhạc chuông đặc biệt. Một thư mục danh bạ cục bộ được bao gồm, có khả năng lên đến 1000 mục nhập, cũng như thông tin lịch sử cuộc gọi. Ghi âm cuộc gọi là một tính năng khác có sẵn kết hợp với ổ lưu trữ USB bên ngoài được kết nối với cổng USB.
 • Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 có khả năng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Tuy nhiên, một điều chúng tôi thực sự thích ở mô hình này là nó đi kèm với bộ nguồn, rất tốt cho những thiết bị không có thiết lập PoE (thường xảy ra trong các thiết lập doanh nghiệp nhỏ).
 • Bluetooth tích hợp cho phép bạn ghép nối Điện thoại thông minh hoặc PC / máy tính xách tay / máy tính bảng, biến Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 thành loa ngoài và micrô để sử dụng với cuộc gọi hoặc hội nghị hiện có mà bạn có thể đã bắt đầu hoặc tham gia trên thiết bị thông minh cục bộ của mình.
 • Nếu bạn vẫn sử dụng điện thoại cố định tương tự trong khi chuyển sang công nghệ VoIP, bạn vẫn có thể sử dụng Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 với hộp PSTN Yealink bổ sung, CPN10. Hoặc ngay cả khi bạn quyết định giữ cả hai công nghệ cho doanh nghiệp của mình.  

Nhược điểm

 • Không có nhiều nhược điểm để nói về Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920. Cáp cấp điện có thể dài hơn có lẽ vì nhiều phòng hội nghị có ổ cắm điện xung quanh các bức tường. Nếu bạn đang đặt thiết bị ở giữa bàn hội nghị thì thiết bị cần phải có thể tiếp cận được ổ cắm mà không tạo ra chướng ngại vật và gây nguy hiểm.
 • Không có bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp như trong tất cả các mẫu điện thoại bàn của họ, mặc dù điều này có vẻ điển hình cho điện thoại phòng hội nghị.  

Kết luận

Điện thoại hội nghị IP Yealink CP920 là một chiếc điện thoại phòng họp kiểu cách và giá cả phải chăng. Nhắm đến căn phòng có kích thước vừa và nhỏ, nó cung cấp mảng micrô 3 chiều với tầm phủ sóng 360 độ, 20 feet. Công nghệ Chống ồn của Yealink giúp giảm tiếng ồn xung quanh cho những người tham gia khác trong cuộc gọi hội nghị và loa 5W cung cấp âm thanh rõ ràng. Bàn phím cảm ứng cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn xung quanh bên ngoài và tăng thêm sự thoải mái khi sử dụng. Một số tính năng bổ sung cho điện thoại hội nghị trong tầm giá này bao gồm khả năng WiFi, khả năng Bluetooth 4.0 và nguồn điện đi kèm. Nói chung, đây là một tùy chọn cấp nhập cảnh tuyệt vời nhưng với các tính năng thường đi kèm với các giải pháp đắt tiền hơn.