Cách chọn điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ 

hệ thống VoIP

Cách chọn điện thoại IP | Ngày nay, việc tìm kiếm điện thoại IP quá dễ dàng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, lại có quá nhiều quảng cáo, hay các sản phẩm liên quan đến điện thoại IP khiến bạn phân vân và không biết nên chọn loại nào.

Chúng tôi đã tổng hợp hệ thống điện thoại IP tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Điều này cho phép bạn hiểu đầy đủ về các hệ thống điện thoại IP khác nhau hiện có. Với việc thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết và tiết kiệm chi phí đáng kể, mọi doanh nghiệp nên đón nhận công nghệ điện thoại IP hiện đại.

Xem thêm: Các dòng điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ

chọn điện thoại IP

Tại sao bạn nên chọn điện thoại IP cho doanh nghiệp của mình

Lợi ích của việc sử dụng điện thoại VoIP cho một doanh nghiệp nhỏ bao gồm: 

  • Tiết kiệm chi phí: Đây là lợi ích chính cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, vì điện thoại IP tiết kiệm chi phí hơn điện thoại thông thường. Kể từ khi điện thoại IP kết nối các cuộc gọi qua internet, các doanh nghiệp sử dụng điện thoại IP tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi đường dài. Đối với các doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi ở nước ngoài, tiết kiệm thêm được thực hiện. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mức tiết kiệm có thể vào khoảng 50%.
  • Thời gian thiết lập: Là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong thời gian chưa từng có, thời gian chết không phải là một lựa chọn. Cài đặt nhanh chóng và trong vòng vài giờ, hệ thống của bạn có thể bắt đầu và chạy.
  • Làm việc từ xa: Đại dịch COVID-19 cho thấy rằng các công ty cần phải linh hoạt. Trong thời đại làm việc từ xa, các công cụ dựa trên đám mây rất quan trọng đối với các quy trình kinh doanh nội bộ và đối mặt với khách hàng. Công nghệ IP cho phép bạn dễ dàng chuyển một số điện thoại sang một vị trí mới, vì số điện thoại không bị ràng buộc với các thiết bị cụ thể. Điện thoại IP rất dễ sử dụng và việc đào tạo cho nhân viên diễn ra nhanh chóng và tối thiểu.
  • Tích hợp: Các dịch vụ VoIP tốt nhất cho phép tích hợp dễ dàng với phần mềm hiện có và các nhà cung cấp bên thứ ba.
sip t57w ip phone

Những điều cần cân nhắc khi chọn một hệ thống điện thoại IP cho doanh nghiệp

Hệ thống điện thoại IP được cài đặt đơn giản nhưng có những lĩnh vực cần xem xét. Các doanh nghiệp sẽ cần đảm bảo có kết nối băng thông rộng đáng tin cậy, bộ định tuyến và máy chủ PBX để xử lý cuộc gọi nội bộ. Sau đó, bạn sẽ cần chọn kiểu điện thoại IP của mình và có lẽ là tai nghe VoIP .

  • Tính năng: Doanh nghiệp của bạn cần gì? Một số tính năng sẽ được bao gồm trong đăng ký của bạn, trong khi những tính năng khác có thể được thêm vào. ID người gọi, chuyển tiếp và chờ cuộc gọi là một số trong số những thứ được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn, nhưng có các tiện ích bổ sung bao gồm trợ lý ảo, hội nghị và ghi âm cuộc gọi.
  • Ứng dụng của bên thứ ba: Doanh nghiệp của bạn sử dụng gì, vì những ứng dụng này sẽ cần được tích hợp. Hãy nghĩ về hệ thống CRM của bạn và các ứng dụng khác mà nhân viên của bạn sử dụng.
  • Ngân sách: Bạn đang muốn kiếm khoản tiết kiệm nào? Xem xét các hóa đơn điện thoại hiện tại, thuê đường truyền và các chi phí phần mềm liên lạc khác. Có tiết kiệm trực tiếp và gián tiếp được thực hiện. Với thuế, phí sửa chữa và bảo trì, các nhà cung cấp thường đưa các chi phí này vào các gói đăng ký. Các khoản tiết kiệm gián tiếp rất khó định lượng, nhưng cần phải xem xét một cách quan trọng, chẳng hạn như tiết kiệm làm việc từ xa.

Tóm lược

Tìm giải pháp điện thoại IP phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là một lựa chọn cá nhân, nhưng có những lợi ích cho các doanh nghiệp nhỏ ở mọi quy mô. Không có nhà cung cấp nào là ‘tốt nhất’ tuyệt đối khi nói đến điện thoại IP cho doanh nghiệp nhỏ.

Vì không có hai công ty nào giống nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có hệ thống IP tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Với ngày càng nhiều tổ chức nhỏ lựa chọn IP để tiết kiệm chi phí và lợi ích làm việc từ xa, có rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM VIỆT SONG PHÁT

Add: 862/80 Lê Đức Thọ,Phường 15, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline/Zalo: 0989 342 924 – Mr. Cẩn

Email: vietsongphat@gmail.com