6 thủ thuật sử dụng tính năng ẩn của Zoom hay

tính năng ẩn của zoom

Một số người dùng thường sử dụng Zoom với chức năng mặc định của nó. Mà ít biết rằng các tính năng ẩn của Zoom. Hãy cùng tham khảo 6 thủ thuật hay về các tính năng của Zoom ở bài viết dưới đây nhé.

Những tính năng ẩn của Zoom

1. Tắt micro và camera theo mặc định

Tính năng này sẽ giúp bạn tránh được những người phía bên kia cuộc hội thoại vô tình nghe hay thấy những hình ảnh mà bạn không mong muốn. Để bật tính năng này các bạn hãy đi tới Settings > Video > Turn off my video when joining a meeting để tắt camera . Settings > Audio > Mute microphone when joining a meeting để tắt micro nhé.

Xem thêm: Mua bản quyền Zoom chỉ với 350,000Đ/ tháng

2. Thay đổi hình nền

Bạn có thể cá nhân hóa ảnh nền của mình trong các cuộc gọi Zoom thành bất cứ bức ảnh nào bạn muốn. Thật thú vị khi đằng sau bạn sẽ là bãi biển, vũ trụ hay là những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Cũng thật đơn giản thôi, để thực hiện bạn hãy vào Setting > Virtual Background và chọn cho mình những bức ảnh mà bạn yêu thích hoặc bạn có thể tải thêm ảnh nền.

không chia sẻ màn hình trong zoom

3. Tắt và bật tiếng nhanh chóng với dấu cách

Đây là một trong những tính năng ẩn của Zoom rất hay. Vì số lượng người ở trong phòng của Zoom có thể lên đến 100 người, nên việc tắt tiếng ở Zoom của mỗi người là việc tất yếu phải làm để tránh gây nhiễu tiếng ồn. Thay vì dùng thủ công là phải click vào nút microphone, thì bây giờ bạn có thể thay thế bằng việc nhấn giữ nút Space để bật/tắt nhanh micro của mình.

4. Chia sẻ màn hình

Bạn muốn cho tất cả mọi người cùng thấy ở màn hình của bạn, thì chức năng này sẽ giúp bạn làm điều đó. Bằng cách nhấn vào icon “Share screen” ở thanh công cụ cuối trang cuộc họp là bạn đã có thể chia sẻ màn hình desktop hoặc chỉ một cửa sổ của mình cho mọi người cùng xem. Để quay lại chế độ bình thường, bạn hãy nhấn vào nút “Stop Share” màu đỏ ở trên đầu màn hình.

5. Bật chế độ bộ lọc làm đẹp

Bạn vẫn chưa tự tin rằng mình trông tốt nhất khi gặp đối tác hay bạn bè, người thân,… qua phần mềm ứng dụng Zoom? Thì thông qua chế độ bộ lọc làm đẹp của Zoom này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài đẹp hơn, ưa nhìn hơn. Để thực hiện tính năng này bạn hãy vào Settings > Video > Tích vào ô Touch Up My Appearance.

mua-ban-quyen-zoom-theo-thang-tai-binh-duong

6. Lưu video lại cuộc họp vào máy tính

Kể cả người dùng Zoom miễn phí hay trả phí đều có thể ghi lại cuộc hội thoại bằng ứng dụng desktop. Những file được ghi lại có thể được upload lên một dịch vụ lưu trữ file như Google Drive hoặc Dropbox hoặc dịch vụ truyền phát video như YouTube hoặc Vimeo. Bạn có thể bấm vào nút Record dưới màn hình để ghi lại cuộc trò chuyện.

Tổng kết

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về tính năng ẩn của Zoom. Nếu bạn muốn mua bản quyền Zoom vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo: 0989 342 924 hoặc 0936 009 700.