3 Dạng Tai Nghe Call Center Thông Dụng

tai nghe call center

Tai nghe call center là một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Điều này đặc biệt đúng khi mà nhu cầu làm việc từ xa, làm việc thông qua các thiết bị công nghệ. Vì vậy để đảm bảo một cuộc gọi chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả,… doanh nghiệp cần chuẩn bị cho nhân viên những tai nghe chuyên dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng tai nghe khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tính ứng dụng thực tế của doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ở bài viết này, Việt Song Phát sẽ giới thiệu đến người dùng 3 dạng tai nghe call center thông dụng gồm:

  • Tai nghe 1 bên
  • Tai nghe 2 bên
  • Tai nghe không dây

Tai nghe call center 1 bên

Tai nghe call center 1 bên là dòng tai nghe chỉ có 1 bên tai nghe. Đây là sản phẩm thường được các tổng đài viên sử dụng.

Tai nghe call center 1 bên gồm:

  • Phần tai chụp để nghe 1 bên
  • Phần micro để nói chuyện

Dòng tai nghe 1 bên này phù hợp với người dùng cần trao đổi qua điện thoại với khách hàng. Đồng thời, cần tiếp nhận thông tin từ phía ngoài nhằm đàm thoại tốt nhất với khách hàng.

Trang bị Micro đảm nhận nhiệm vụ lọc tiếng ồn bên ngoài, không làm ảnh hưởng đến quá trình diễn ra cuộc đàm thoại. Phù hợp với mô hình văn phòng mở hoặc văn phòng ở vị trí gần đường giao thông qua lại (ảnh hưởng tiếng ồn từ phương tiện giao thông).

Nhìn chung, tai nghe Call Center 1 bên nghe đã hoàn thành tốt nhiệm vụ về âm thanh cũng như đảm bảo tốt chất lượng cuộc gọi mà các doanh nghiệp mong muốn, không những vậy với định dạng 1 bên đơn giản đã tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và không bị mỏi cho tổng đài viên khi sử dụng thời gian dài.

uh3611 yealink uh38 mono bedrade headset ms teams zonder accu 1

>> Link sản phẩm tai nghe call center

Tai nghe call center 2 bên nghe

Tai nghe call center 2 bên cũng có thiết kế và tính năng tương tự như tai nghe thông thường.

Phần âm thanh và micro được đầu tư chất lượng hơn để phù hợp với nghiệp vụ gọi điện chăm sóc khách hàng.

Chính vì thế ngoài việc làm việc, tai nghe call center 2 bên còn sử dụng tốt cho các hoạt động giải trí, xem phim, nghe nhạc… Hoặc sử dụng để dạy học trực tuyến, thuyết trình,…

Với 2 bên nghe cũng chính là thiết kế tăng khả năng tiếp nhận âm thanh đến với tổng đài viên, hỗ trợ cuộc gọi được tốt hơn.

Tai nghe call center 2 bên nghe phù hợp với các doanh nghiệp có tính chất cần sự tập trung cao độ với cuộc gọi, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

tai nghe call center 1642645861783

Tai nghe call center không dây

Dễ dàng hình dung được tai nghe Call Center không dây sử dụng công nghệ bluetooth để kết nối, chính điểm cộng cho doanh nghiệp có tính chất linh động hay di chuyển.

Các dòng tai nghe này hiện có khả năng kết nối từ 7-10m, kèm với khả năng đàm thoại lên đến 20h sử dụng chính là điểm cộng cho dòng tai nghe này.

Thế nhưng với tính chất di chuyển nhiều nên Tai nghe không dây thường có tuổi đời ít hơn các dòng Tai nghe có dây khác, vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nhé.

Tổng kết

Nhìn chung việc lựa chọn tai nghe Call Center sẽ phụ thuộc sự phù hợp với doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc gọi và tiện ích khi sử dụng.

Để đảm bảo việc sử dụng tai nghe được chất lượng hơn thì doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty phân phối chính hãng, chế độ bảo hành đổi trả để được bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.